Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

In tem giấy dán giá sản phẩm tại quận Từ Liêm giá rẻ

0

Cập nhật vào 08/02

Nhân ngày kỷ niệm tròn 3 năm làm việc tại In Sơn Nguyên SNP, cũng vừa hoàn thành đơn hàng lớn giao đến Từ Liêm, tôi muốn viết một bài giải đáp thắc mắc về dịch vụ in tem giấy dán giá sản phẩm của công ty. Đây đều là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, được hỏi nhiều trong quá trình tư vấn dịch vụ.

Sơn Nguyên SNP có nhận in số lượng lớn không?

Sơn Nguyên SNP có nhận in đơn hàng số lượng lớn. Nếu cần in các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng cần gấp, hãy liên hệ với In Sơn Nguyên SNP, chúng tôi có thể đáp ứng in số lượng lớn nhanh chóng.

Công nghệ in tem giấy dán giá sản phẩm là gì?

Công ty sử dụng công nghệ in Flexo với các máy in công suất lớn, có thể lên tới hàng chục ngàn sản phẩm/ ngày. Đồng thời, kết hợp với kỹ thuật in UV (sử dụng mực và đèn sấy UV), giúp bản in đạt chất lượng tốt hơn.

Hệ thống máy in Flexo không chỉ gồm bộ phận in ấn mà còn trang bị thêm các bộ phận gia công khác như cán màng, bế tem nhãn, cắt bỏ phần thừa giúp dễ dàng tách tem dán khỏi đế của nó. Ngoài ra, còn có thêm bộ phận tự động cuộn/ cắt tem sau khi in. Lưu ý, nếu dán tem thủ công, bạn nên chọn cắt thành các bản tem, nếu dán tem tự động, nên chọn in dạng cuộn.

Vì sao nên in tem giá sản phẩm chất liệu giấy?

Sơn Nguyên SNP in được trên nhiều chất liệu khác nhau: decal giấy, decal nhựa, decal xi bạc, decal 7 màu… Đối với in tem giá sản phẩm, chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất là decal giấy do chất liệu này rẻ nhất, dễ in ấn, in được nhiều màu khác nhau, dễ rách, dễ hỏng, dễ thấm nước. Nên sử dụng cho các sản phẩm bảo quản điều kiện thường. Khách hàng có thể cán màng lên trên bảo vệ, chống xé rách, chống thấm nước.

Tìm hiểu thêm về chất liệu này trong bài In tem giấy.

Mẫu in tem giấy dán giá sản phẩm
Mẫu in tem giấy dán giá sản phẩm

In tem giấy dán giá sản phẩm bao lâu thì được nhận hàng?

Sơn Nguyên SNP có thể giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày vào thời gian thường. Nếu vào mùa cao điểm, nhiều đơn đặt hàng in ấn, thời gian có thể lâu hơn, mong khách hàng hiểu và thông cảm cho Sơn Nguyên SNP. Thời hạn giao hàng sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng in ấn ký giữa 2 bên ngay từ đầu. Khách hàng được biết trước, không mất công chờ đợi lâu.

Quy trình làm việc của Sơn Nguyên SNP như thế nào?

Quy trình làm việc từ khi tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng tại Sơn Nguyên SNP gồm các bước cụ thể, áp dụng cho tất cả đơn hàng và khách hàng như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên SNP tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Giá in tem giấy dán giá sản phẩm tại Sơn Nguyên SNP như thế nào?

Sơn Nguyên SNP sở hữu xưởng in riêng, có thể chủ động nhận đơn hàng, lên kế hoạch in ấn mà không phụ thuộc vào đơn vị khác. Đồng thời, có thể quyết định giá in ấn độc lập, giá in rẻ hơn các bên khác, khách hàng không mất chi phí trung gian. Ngoài ra, với các đơn hàng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá ưu đãi.

Kinh nghiệm in tem giấy dán giá sản phẩm số lượng lớn

Giá in tem giấy dán giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng, chất liệu, thiết kế, kích thước bản in. Như vậy, ngoài việc lựa chọn đơn vị in uy tín giá rẻ, nếu muốn in tem giấy dán giá sản phẩm tiết kiệm, khách hàng có thể lựa chọn như sau:

 • Chất liệu: Nên lựa chọn decal giấy thường.
 • Số lượng: Với sản phẩm cần nhiều tem giá, không thay đổi thiết kế, hãy in số lượng lớn để tiết kiệm chi phí, càng in nhiều giá càng rẻ.
 • Kích thước: Nên in theo kích thước nhân viên tư vấn gợi ý, kích thước nhiều người in giá sẽ rẻ hơn.
 • Thiết kế: Nên gửi thiết kế sẵn cho công ty in, không phát sinh chi phí thiết kế.

Ngoài ra, với các đơn hàng nội thành Hà Nội, khách hàng được miễn phí giao hàng tận nơi, với các địa phương khác trên toàn quốc, Sơn Nguyên SNP hỗ trợ 50% chi phí.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ trong bài In tem giá sản phẩm.

Trên đây là tổng hợp lời giải đáp tất cả câu hỏi mà khách hàng quan tâm về dịch vụ in tem giấy dán giá sản phẩm tại in Sơn Nguyên SNP. Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn cần giải đáp thêm, vui lòng liên hệ với Sơn Nguyên SNP theo địa chỉ:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.