Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Địa chỉ in tem bảo hành tại Quận Long Biên nhanh, giá rẻ

0

Cập nhật vào 27/01

Tem bảo hành giúp khách hàng nhanh chóng nắm được thời hạn bảo hành của công ty đối với sản phẩm. Công ty Sơn Nguyên SNP cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tại quận Long Biên nhanh chóng, giá rẻ. Những ưu điểm của dịch vụ in tem nhãn tại Sơn Nguyên SNP được khách hàng yêu thích như sau.

Nhận in tem bảo hành số lượng lớn nhanh chóng

Vì sử dụng công nghệ in Flexo với các máy in công suất lớn, công ty có thể đáp ứng các đơn hàng in tem bảo hành lớn của khách hàng. Máy in Flexo tại Sơn Nguyên SNP có thể in lên tới chục ngàn tem/ ngày. Mặt khác, công ty có xưởng in riêng, chủ động sắp xếp kế hoạch in ấn, không phụ thuộc vào bên khác nên có thể in số lượng lớn nhanh chóng, thông báo thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng.

Kỹ thuật in UV với đèn sấy UV và mực in UV giúp bản in khô nhanh hơn, bản in được sấy khô ngay sau khi in, không bị nhòe, mờ. Sử dụng mực in UV còn  giúp bản in đều màu, màu in rõ ràng, tươi sáng, bám mực tốt. Khi in trên các chất liệu không thấm mực, mực vẫn bám tốt trên bề mặt, không bị mất màu.

Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ trong bài In tem bảo hành.

Nhận in trên nhiều chất liệu khác nhau

Sơn Nguyên SNP nhận in tem bảo hành trên nhiều chất liệu khác nhau, trong đó phổ biến nhất là decal giấy dai, decal  vỡ và decal 7 màu. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

Với decal giấy, nó phù hợp khi tem bảo hành không được sử dụng như một chiếc tem niêm phong. Chất liệu này dễ in, in được nhiều màu sắc khác nhau, giá rẻ nên được sử dụng nhiều hơn. Với chất liệu decal 7 màu, nó dai hơn, chống thấm nước, khó rách, khó hỏng và có tính thẩm mỹ cao… Tuy nhiên, in trên chất liệu decal 7 màu đắt hơn nhiều so với decal giấy. Loại decal vỡ được sử dụng khi cần kết hợp thêm tính năng niêm phong của tem nhãn.

Thiết kế tem bảo hành

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tem bảo hành tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chúng thiết kế vô cùng đơn giản. Thông tin trên tem bảo hành chỉ gồm tên sản phẩm, định lượng, giá sản phẩm… kích thước tem nhỏ, in chữ đen trên nền trắng nên không mất nhiều chi phí thiết kế.

Các mẫu in tem bảo hành phổ biến trên thị trường
Các mẫu in tem bảo hành phổ biến trên thị trường

Quy trình làm việc rõ ràng

Tại Sơn Nguyên SNP có quy trình làm việc rõ ràng các bước từ khi tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng cho khách. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên SNP tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Quy trình này áp dụng cho mọi khách hàng, mọi đơn hàng không phân biệt đơn hàng số lượng lớn hay đơn hàng số lượng nhỏ. Khách hàng đều được báo giá chi tiết, sau đó ký hợp đồng in ấn với Sơn Nguyên SNP. Hợp đồng này đảm bảo thực hiện nghĩa vụ và bảo vệ quyền lợi của mỗi bên, khách hàng yên tâm về chất lượng và thời gian giao hàng.

Giá in tem bảo hành giá rẻ

Máy in công suất lớn, đa năng cũng giúp Sơn Nguyên SNP giảm giá dịch vụ in hơn so với các công ty khác. Máy in này in được nhiều hơn, tiết kiệm nhiên liệu và mực in hiệu quả hơn so với các máy in nhỏ hơn. Đồng thời, máy tích hợp nhiều bộ phận nhỏ, giảm bớt chi phí sử dụng các máy phụ kháC, giá in rẻ hơn.

Thêm vào đó, giá in tại xưởng rẻ hơn so với in thương mại vì khách hàng không bị mất chi phí trung gian. Khách hàng cũng được thương lượng giá với Sơn Nguyên SNP trước khi ký hợp đồng, mức giá hợp lý cho cả 2 bên.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in tem bảo sản phẩm tại In Sơn Nguyên SNP, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế tem bảo hành theo yêu cầu khách hàng
 • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí đối với các địa phương khác trên toàn quốc.
 • Cam kết giao hàng nhanh chóng từ 3 – 5 ngày.
 • Giảm giá ưu đãi với đơn hàng in tem bảo hành sản phẩm số lượng lớn.

Nếu muốn in tem bảo hành trên chất liệu vỡ, bạn có thể tìm hiểu nhanh về mức giá trong bài In tem vỡ tại Hà Nội.

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên SNP – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.