Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng mặt qua ảnh như thế nào?

0

Cập nhật vào 16/12

Trong nhân tướng học, thông qua việc xem ảnh cũng có thể xem được tướng, đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của một người. Vậy việc xem tướng mặt qua ảnh như thế nào? mời bạn đọc theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem tướng mặt qua hình dáng khuôn mặt trên ảnh

Tướng hình mặt tròn

Mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh.

Hình dáng khuôn mặt tròn
Hình dáng khuôn mặt tròn

Nhân tướng học đánh giá những người có khuôn mặt tròn này là người có tính tình hoạt bát, vui vẻ và năng động, họ nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người chính vì thế nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người.

Trong sự nghiệp những cô nàng hay anh chàng sở hữu khuôn mặt tròn này có khả năng sử dụng tốt kiến thức bản thân, đưa ra những quyết định sáng suốt, đạt được thành công, tiền tài, địa vị, thậm chí có thể gặt hái được nhiều thành công tài chính ngay từ thời còn trẻ, là bước tính lũy cơ bản để họ đạt được viên mãn về sau.

Tuy nhiên nhược điểm của những người có khuôn mặt tròn chính là cả thèm chóng chán, làm việc bốc đồng, tùy tiện và đôi khi dễ bị tình cảm chi phối làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của bản thân. Chính vì vậy những người này cần học kỹ năng kiểm soát cảm xúc thật tốt để bản thân có thể làm được việc lớn.

Tướng mặt hình trái xoan

Tướng mặt trái xoan là tướng mặt nhỏ nhắn, thon gọn, thuôn đều, cằm tròn, trán rộng, tròn trịa, xương hàm thon gọn. Tỉ lệ giữa các bộ phận trên gương mặt rất hài hòa không quá xa cũng không quá gần.

Hình dáng khuôn mặt trái xoan
Hình dáng khuôn mặt trái xoan

Tướng mặt hình trái xoan này đa số đều là phụ nữ sở hữu, riêng đàn ông thì khá ít.

Những người sở hữu khuôn mặt hình trái xoan được đánh giá là những người có tính cách ôn hòa, dễ chịu, họ khéo léo và giỏi giao tiếp chính vì thế có cho mình được những mối quan hệ thân thiết gắn bó giúp đỡ họ rất nhiều trên con đường sự nghiệp.

Họ là những người có tâm tính khá ổn định, dám đương đầu với khó khăn thử thách và vẫn bình tĩnh, không nao núng tuy nhiên lại suy nghĩ nhiều khiến bản thân sự đem gánh nặng vô hình.

Đàn ông, phụ nữ có khuôn mặt trái xoan đường công danh rộng mở, được thăng tiến tốt, nắm giữ những vị trí cao trong cơ quan làm việc. Những người này phù hợp với vị trí lãnh đạo, cấp trên.

Tướng mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Đường chân tóc trên trán tạo thành góc nhọn ở giữa như hình trái tim.

Hình dáng tướng mặt hình trái tim
Hình dáng tướng mặt hình trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim kể cả nam lẫn nữ đều có khả năng tư duy logic, thông minh và đầu óc nghệ thuật tương đối cao. Họ là những người sống hướng ngoại, biết hưởng thụ cuộc sống, thích tham gia các hoạt động xã hội, khéo giao tiếp, biết cách điều khiển mọi thứ theo ý của mình.

Tuy nhiên bản thân những người này cũng có những nhược điểm thích thể hiện bản thân nên dễ bị người khác ganh ghét, cứng đầu, quá cố chấp và đặc biệt là không biết cách khống chế cảm xúc nên rất dễ có những hành động quá khích, ảnh hưởng đến nhiều người.

Tướng mặt vuông chữ điền

Tướng mặt vuông chữ điền là tướng mặt vuông vức với vầng trán cao, xương hàm hơi bạnh, cằm vuông, đầy đặn, hai bên huyệt thái dương nảy nở.

Hình dáng tướng mặt vuông chữ điền
Hình dáng tướng mặt vuông chữ điền

Người có tướng mặt hình vuông chữ điền là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ được xem là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, với tài năng giao tiếp khéo léo cùng khả năng thu phục lòng người khiến họ dễ có được lòng nhân viên cũng như nắm được thế thượng phong trong quá trình giao tiếp.

Đàn ông hay phụ nữ có tướng mặt này đa phần đáng tin cậy, tính cách trầm tĩnh, kiên định, kiên trì tới mục tiêu tới cùng. Tuy nhiên họ thường hay có đôi chút chậm chạp, cần có động lực để chuyển mình.

Tướng mặt kim cương

Tướng mặt kim cương là gò má rộng, hơi cao, có trán và cằm nhọn và gọn. Gương mặt này thường mang tới cảm giác góc cạnh và có phần thô hơn so với những tướng mặt khác, nhất là những người hơi gầy 1 chút thì gương mặt này sẽ trở nên gai góc hơn nhiều.

Hình dáng khuôn mặt kim cương
Hình dáng khuôn mặt kim cương

Người sở hữu tướng mặt kim cương là người đi lên từ hai bàn tay trắng, từ nhỏ cuộc sống đã chịu nhiều cơ cực, vất vả, không được nương nhờ gia đình, phải sau 30 tuổi sự nghiệp mới có nhiều khởi sắc, cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Bản chất họ là những người rất cầu toàn, luôn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, họ có khả năng quan sát tốt, coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao. Nhờ sự thông minh và chăm chỉ nên bản thân có được sự nghiệp ổn định và thăng tiến.

Ngoài hình dáng khuôn mặt thì khi xem tướng qua ảnh người ta còn chú ý quan sát đến các cung trên gương mặt làm căn cứ cho quá trình luận giải. Trên khuôn mặt mỗi người có đến 12 cung đại diện cho mỗi phương diện của con người và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại các cung trên khuôn mặt.

Xem tướng mặt qua tam đình trên ảnh

Tam đình theo quan niệm siêu hình, thể hiện vận mạng sẽ tượng trưng cho tam tài (3 thể trọng yếu nhất cho mọi thứ) bao gồm: Thiên (trời), Địa (đất), Nhân (con người).

Tam đình theo quan niệm về khả năng sẽ đại diện cho trí lực (thượng đình), khí lực (trung đình), hoạt lực (hạ đình).

Tam đình theo khái niệm về thời gian sẽ là thượng đình (tiền vận), trung đình (trung vận), hạ đình (hậu vận).

Cách xác định tam đình trên gương mặt
Cách xác định tam đình trên gương mặt

Khi nhìn ảnh của một người bạn sẽ thấy rõ phần Thượng đình là khoảng từ dưới chân tóc trên trán đến sát phần trên của phần giữa 2 đầu lông mày. Bộ vị quan trọng nhất của Thượng Đình là Trán. Bởi vậy trán càng đầy, rộng, cao thì nghĩa là Thượng Đình càng đẹp, đắc cách.

Trung đình là khoảng từ phần giữa 2 đầu lông mày vừa nói ở trên đến phần dưới của 2 cánh mũi. Những bộ phận quan trọng của Hạ Đình bao gồm mũi, 2 mắt, 2 gò má (lưỡng quyền), 2 tai và 2 lông mày. Tuy nhiên trong hầu hết các phương pháp xem tướng, tại Trung Đình mũi là bộ phận quan trọng nhất. Cho nên, mũi cao đầu mũi tròn, sống mũi thẳng nhô cao, đầy đặn, cánh mũi nở dày, rõ là yếu tố rất quan trọng khi xem Trung Đình.

Hạ Đình là phần còn lại của gương mặt bên dưới Trung Đình, tính từ dưới 2 cánh mũi đến hết cằm. Hạ Đình sẽ bao gồm: nhân trung, miệng, cằm, pháp lệnh. Bộ phận quan trọng với Hạ Đình là miệng và nhân trung.

Khi xét đến tam đình người ta thường chú trọng nhất đến yếu tố chính là tam đình cân đối. Sự cân đối của 3 đình cũng đồng nghĩa với 3 giai đoạn của cuộc đời con người phát triển tốt, ổn định nên thường sẽ có kết cục tốt đẹp, viên mãn.

Tuy nhiên có một số người thượng đình có thể không tốt nhưng nhờ sự cố gắng và kiên trì của bản thân mà trung đình và hạ đình đều tốt nên hậu vận cũng được an nhàn hưởng phúc.

Xem tướng mặt qua ngũ quan trên ảnh

Ngũ quan gồm 5 bộ phận sau:

  • Bảo thọ quan là 2 hàng lông mày
  • Giám sát quan là cặp mắt
  • Thám thính quan là 2 tai
  • Thảm biện quan là mũi
  • Xuất nạp quan là miệng
Ngũ quan trong thuật xem tướng mặt
Ngũ quan trong thuật xem tướng mặt

Trong nhân tướng học khi xem ảnh bất cứ một người nào cần chú ý đến ngũ quan của họ. Ngũ quan ngoài phải đoan chính, thanh khiết, sáng sủa thì còn cần phải có sự phối hợp hài hòa với nhau. Điều này được nhận định khi nhìn tổng quan khuôn mặt thấy các bộ phận trên khuôn mặt có sự đồng đều, không có bộ vị nào quá lệch và khác biệt.

Mặt lớn thì ngũ quan cũng cần phải lớn mới tốt, mặt nhỏ thì ngũ quan cũng cần nhỏ tương ứng thì mới ưa nhìn. Đó gọi là ngũ quan hài hòa, cân đối đem lại nhiều vận khí cho chủ nhân.

Mỗi một bộ vị trong ngũ quan lại có một tiêu chuẩn đánh giá riêng, có đẹp có xấu, có hung có cát.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại ngũ quan trên mặt.

Ngoài ngũ quan, tam đình hay hình dáng khuôn mặt đã nêu trên thì việc xem tướng qua ảnh còn xét trên nhiều yếu tố khác như ngũ nhạc, tứ đậu, lục phủ… Các phương diện này khi kết hợp với nhau sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng thể nhất.

Tuy nhiên khi xem tướng qua ảnh cần lưu ý sử dụng ảnh thật, không photoshop hay chỉnh sửa, không make up che hết khuyết điểm trên gương mặt bởi như vậy người xem tướng rất khó phán đoán và thường độ xác thực không cao.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.