Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Thế nào là người có sinh lý mạnh? Tướng người sinh lý mạnh có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 16/12

Thế nào là người có sinh lý manh? Tướng người sinh lý mạnh có đặc điểm gì? Có thể đây là câu hỏi của rất nhiều người tuy nhiên lại rất ít được nói ra. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về phương diện này.

Thế nào là người có sinh lý mạnh?

Người được định nghĩa có sinh lý mạnh là người có nhu cầu cao trong “chuyện yêu”, họ có tần suất đòi hỏi khá lớn và thời gian giao hoan cũng kéo dài hơn bình thường tạo xúc cảm cho bạn đời.

Những vấn đề này đôi khi khá nhạy cảm thường không được trao đổi một cách thẳng thắn sẽ tạo đến nhiều hiệu ứng không mong muốn khi hai người không hiểu nhau đặc biệt là một bên nhu cầu cao bên còn lại không đáp ứng được dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Chính vì thế việc tìm hiểu về sinh lý của đối phương cũng như trao đổi thẳng thắn giúp cuộc sống hôn nhân và tình ái trở nên hài hòa, dễ chịu hơn.

Đặc điểm nhận biết người có tướng sinh lý mạnh

Tướng đàn ông sinh lý mạnh

Cung phu thê

Để nhìn nhận sinh lý của mỗi người kể cả đàn ông hay đàn bà thì việc đầu tiên nhìn nhận đến chính là cung phu thê. Cung phu thê chính là phần nằm ở đuôi mắt nơi giao thoa giữa tiểu não với thần kinh của gan điều khiển ham muốn giới tính của mỗi người. Tướng đàn ông sinh lý mạnh đa phần đều có cung phu thê rất đẹp, chúng có thịt đầy đặn nhưng lại không lồi hẳn lên, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi án ngữ.

Vị trí cung Phu thê trên khuôn mặt
Cung phu thê nảy nở nhu cầu sinh lý mạnh

Nếu cung phu thê quá phồng chứng tỏ người này có ham muốn tình dục vô cùng cao, dễ bị sa đà vào những mối quan hệ tình dục không tốt.

Tướng lông mày

Thông qua lông mày cũng có thể đoán biết được phần nào sức khỏe sinh lý của người đàn ông. Nếu như lông mày đen, rậm và bóng tức người này có khả năng sinh lý tốt, thời gian hoan ái có thể kéo dài bền lâu.

Tướng răng

Nhân tướng học nhận định đàn ông sở hữu răng to và trắng tức sức khỏe tốt, tính dục mạnh mẽ đồng thời họ cũng vô cùng thông minh trong sự nghiệp ắt có thành tựu hơn người. Sinh lý và sức khỏe luôn đi liền với nhau bởi vậy việc sức khỏe tốt thì sinh lý vượng và ngược lại.

Tướng miệng

Miệng rộng, môi dày cân phân và đỏ hồng tự nhiên biểu thị cho khả năng tình dục mạnh mẽ, làm chủ được mọi cuộc yêu khiến đời sống tình dục thêm phong phú. Ngoài ra người đàn ông môi dày còn đặc biệt trọng tình cảm, rất biết cách cư xử trong những mối quan hệ xã hội.

Tướng tóc

Thận là cơ quan chủ về tình dục do đó thận khỏe mạnh thì tóc sẽ mọc dài. Do đó nếu tóc đen, rậm và bóng tức người này có tính dục mạnh mẽ, khiến nữ giới thỏa mãn trong cuộc yêu.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Tướng đàn ông sinh lý mạnh.

Tướng phụ nữ sinh lý mạnh

Người phụ nữ cũng mang những đặc điểm cơ bản để nhận biết được tướng người sinh lý mạnh. Có rất nhiều người không hiểu rõ về sinh lý phụ nữ nên thường nhận định chỉ có đàn ông mới có sinh lý mạnh, yếu mà không biết phụ nữ cũng tương tự như đàn ông. Có rất nhiều phụ nữ có nhu cầu khá cao trong chuyện giường chiếu nên nếu lấy một người đàn ông không đáp ứng đủ nhu cầu dễ sinh ra ngoại tình ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Do đó việc hiểu rõ nhu cầu sinh lý của mỗi người là điều nên tìm hiểu để từ đó có chế độ phù hợp với bản thân.

Người phụ nữ có sinh lý mạnh thường có một số đặc điểm sau:

 • Cung phu thê quá lồi hoặc quá lõm
 • Lệ đường nhô cao và thâm đen
 • Lông mày quá đậm hoặc quá cao so với mắt
 • Đôi mắt ướt át, mắt nhiều tròng trắng hơn tròng đen
 • Nhân trung rõ nét nhưng hẹp và hơi cong
 • Tai đỏ hơn má
 • Dáng miệng hơi trễ xuống
 • Cơ thể lông rậm rạp
 • Dáng người hơi gầy nhưng chân lại thon mông to và cong.

Đó là một số đặc điểm cơ bản dùng để nhận biết người phụ nữ có tướng sinh lý mạnh. Những người này nếu như biết kiềm chế và điều độ thì đời sống vợ chồng hòa thuận tuy nhiên nếu túng dục quá độ thì thanh xuân phai tàn nhanh chóng.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Tướng phụ nữ ham muốn cao.

Làm thế nào để cải thiện chức năng sinh lý?

Nhu cầu tình dục là nhu cầu cơ bản của mỗi con người do đó việc cải thiện chức năng sinh lý đáp ứng các cuộc yêu không chỉ là vấn đề quan tâm của gánh đàn ông mà còn của cả chị em phụ nữ hiện nay.

Theo y học hiện đại thận là cơ quan mật thiết liên quan đến chức năng sinh lý của cả nam và nữ do đó việc bồi bổ và nâng cao chức năng của thận là điều cần thiết nhất. Việc bổ thận có thể dùng các thực phẩm chức năng có chức bổ thận tráng dương kèm theo chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để có một sức khỏe tốt, duy trì các cuộc yêu.

Bên cạnh đó kể cả nam và nữ cần hạn chế thủ dâm, ngủ đủ giấc và hạn chế thức khuya khiến cơ thể suy nhược ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên quan hệ đúng cách và điều độ tránh việc túng dục quá độ dẫn đến hao mòn sinh lực không đủ sức cho các cuộc vui sau.

Sinh lý là vấn đề nhạy cảm kể cả nam hay nữ tuy nhiên cũng cần hiểu rõ bản chất để có được những cuộc vui đúng nghĩa, đem lại đời sống vợ chồng hạnh phúc. Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến tướng người sinh lý mạnh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.