Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng nhân trung lệch tính cách và vận mệnh ra sao?

0

Cập nhật vào 16/12

Theo nhân tướng học, tướng nhân trung lệch, không thẳng thuộc tướng xấu báo hiệu vận mệnh chủ nhân nhiều khó khăn, trắc trở, khó mà thành công. 

Nhân trung là gì?

Nhân trung là phần nằm dưới chóp mũi, nối giữa mũi với môi trên.  Khi xem tướng khuôn mặt, nhân trung được coi là một trong những bộ phận quan trọng để đánh giá số phận của con người, từ sức khỏe cho đến tài vận, đường tình duyên, hôn nhân.

Hình dáng nhân trung của mỗi người đều không giống nhau, ngắn dài, nông sâu khác nhau. Mỗi kiểu đường nhân trung lại tiết lộ những số phận khác nhau.

Vị trí của nhân trung
Vị trí của nhân trung

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tướng của đàn ông, bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục Nhân tướng đàn ông.

Thế nào là nhân trung lệch?

Nhân trung của người bình thường sẽ là đường thẳng. Nhưng 1 số người lại có phần nhân trung bị lệch sang trái hoặc sang phải, cong vẹo làm cho diện mạo khuôn mặt xấu xí, thiếu cân đối, hài hòa.

Hình dáng tướng nhân trung lệch
Nhân trung lệch ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh

Vận mệnh của người tướng nhân trung bị lệch ra sao?

Theo nhân tướng học, nhân trung thuộc Tứ đậu với: mắt (hoài đậu), tai (giang đậu), mũi (tế đậu), miệng (hà đậu). “Đậu” theo tiếng Trung là kênh, rãnh, sông… thì phải dài, sâu, thẳng, thông suốt mới đẹp, tốt, thuận lợi, thể hiện là người thông minh, có chí phấn đấu, tiến thủ. Phần nhân trung chính là dòng chảy kết nối tế đậu với hà đậu. Trường hợp dòng chảy mà nghiêng lệch, cong vẹo thì khiến nước chảy chậm, hay bị tắc nghẽn, thể hiện người khó làm được việc lớn.

Nhân trung lệch dù bên trái hay bên phải sẽ ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt, báo hiệu cuộc đời người đó có nhiều điềm xấu chỉ sự thất bại, thất vọng và mất phương hướng, rắc rối và suy yếu về mặt tài chính. Đàn ông và phụ nữ mang tướng này thì đường sinh nở khó khăn, khó có con.

Người có tướng nhân trung lệch theo nhân tướng học có đặc điểm thích gây chuyện thị phi, hay bàn tán sau lưng về khuyết điểm của người khác, nói xấu, bịa chuyện khiến người khác bị tổn thương danh dự nghiêm trọng, bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Do đó, họ thường bị mọi người xung quanh chán ghé, nếu nặng nề có thể bị kiện, cuộc sống không yên ổn.

Người mang tướng này có bản chất không lương thiện, luôn nghĩ về quyền lợi vật chất, hay chiếm đoạt, gây chuyện ám hại người khác. Chính vì thế mà họ hay gặp mâu thuẫn với những người xung quanh, không có quý nhân phù trợ mà chỉ gặp tiểu nhân hãm hại nên con đường sự nghiệp không thành công.

Phụ nữ mang tướng này cần đặc biệt chú ý do có khả năng khi mang thai sẽ gặp nguy hiểm, bị sảy thai hoặc sinh non, đẻ khó. Trường hợp việc sinh nở dễ dàng, thuận lợi cũng chưa chắc đã êm đẹp, do đứa trẻ khi lớn lên sẽ có tính cách ngỗ ngược, khó bảo. Nữ giới có nhân trung cong vẹo, nhăn nhúm, không thẳng về cuộc sống sẽ không đứng đắn, hay lăng loàn, phần lớn dâm dục, chồng con không đâu vào đâu; nhân trung màu đen, tím thì mang vận nuôi con người khác.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tướng của kẻ sát nhân tại bài viết Tướng mặt kẻ sát nhân.

Có nên chỉ nhìn nhân trung để đoán định tính cách, vận mệnh của 1 người?

Nhìn chung, tướng nhân trung cong vẹo, nghiêng lệch thuộc tướng xấu. Nhưng để luận giải về hậu vận, tính cách con người nào đó một cách khách quan nhất thì cần xét tương quan với những bộ vị khác. Trường hợp phần nhân trung xấu mà bộ vị khác trên khuôn mặt đẹp thì cuộc sống có thể đạt được 1 số thành tựu. Nhưng nếu nhân trung xấu mà các bộ vị khác cũng xấu thì báo hiệu cuộc đời sẽ nhiều bất trắc, gian truân, thất bại, ưu phiền.

Các bộ vị khác được coi là đẹp và xấu thể hiện như sau:

  • Miệng: Đẹp với cân xứng, lăng giác rõ ràng, khóe miệng hướng lên. Xấu với miệng túm, khóe miệng kéo xuống, miệng lệch…
  • Mắt: Đẹp với mắt nhỏ, dài, lòng đen – trắng phân minh, đuôi mắt hướng lên, ánh mắt tinh anh. Xấu với mắt tam giác ( tướng đại ác), tròng mắt lồi lên, có nhiều tia máu ăn sâu vào con ngươi…
  • Mũi: Đẹp với sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi nở đầy đặn 2 bên. Xấu với mũi vẹo, lệch, nổi gồ…
  • Mày: Đẹp với dài tới khóe mắt, độ cứng vừa phải, thanh tú, xuôi chiều. Xấu với ngắn, thô, mọc ngược, lộn xộn, xoăn.
  • Cằm: Đẹp với tròn đầy, hơi nhô ra phía trước. Xấu với vát, sắc lẹm, nhọn.
  • Tai: Đẹp với tai dày, cửa tai rộng, luân quách rõ ràng, lỗ tai có lông, áp sát vào đầu. Xấu với tai mỏng, lỗ tai hẹp, luân quách không rõ ràng.

Lời kết

Không ai sinh ra lại mong muốn mình mang tướng nhân trung lệch. Nếu chẳng may mang tướng này thì bạn không nên bi quan mà nên nghĩ cách để cải thiện vận mệnh được tốt hơn. Bên cạnh việc thay đổi ngoại hình thì việc thay đổi tâm tính là quan trọng nhất, bởi “tâm sinh tướng”. Khi tâm chúng ta tốt, thanh tịnh thì tự khắc các đường nét trên khuôn mặt sẽ được hài hòa hơn rất nhiều.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.