Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng mặt của phụ nữ giàu sang, cả đời may mắn

0

Cập nhật vào 16/12

Có rất nhiều người phụ nữ được hưởng vận số tốt đẹp, cuộc sống giàu sang, may mắn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận diện tướng phụ nữ này qua đặc điểm tướng mặt của họ.

Tướng phụ nữ giàu sang có những đặc điểm gì?

Trán phụ nữ giàu sang

Nữ giới sở hữu vầng trán cao, rộng, xương đầu cứng chứng tỏ bộ não tương đối phát triển, mang ưu điểm giỏi giang, thông minh, giàu sang. Họ là người có đặc điểm khá tâm lý, chu toàn, chăm chỉ và tỉ mỉ do đó được mọi người tin tưởng, sớm phát triển bản thân nên nhận được thành công lớn. Cuộc sống hôn nhân gia đình nhờ vào vận khí tốt của người phụ nữ có tướng trán này nên rất yên ấm, thuận hòa.

Cách xác định trán cao, rộng, hẹp, thấp như thế nào có thể dựa vào tiêu chuẩn sau:

Cách xác định trán cao, rộng, hẹp
Cách xác định trán cao, rộng, hẹp

Ta gọi chiều dài khuôn mặt là AC là và bề ngang rộng nhất của trán là MN thì:

  • Nếu AB=1/2 BC; MN=BC thì chứng tỏ là tiêu chuẩn trán trung bình của người bình thường.
  • Nếu AB>BC/2 thì là trán cao; AB<BC/2 thì là trán thấp
  • Nếu MN>BC là trán rộng; MN<BC là trán hẹp

Trong trường hợp trán có vết lõm tương đối rõ hay có vết chàm mờ là biểu hiện của tướng xấu. Nếu trán tươi sáng, sáng nhuận có tố chất danh vận cao tốt, ngược lại là tướng xấu nếu trán có màu sắc ảm đạm và nhiều nếp nhăn.

Nếu bạn quan tâm đến nhân tướng học và muốn tìm hiểu nhiều hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang Xem tướng mặt đoán vận mệnh.

Gò má phụ nữ giàu sang

Phụ nữ gò má cao là người có ý chí kiên định
Phụ nữ gò má cao là người có ý chí kiên định giàu sang

Để có khả năng đoán được phần nào người có tướng giàu sang hay không, bạn có thể nhìn vào gò má của phụ nữ. Gò má theo tướng học là biểu hiện của hoài bão, ý chí, năng lực quản lý của con người. Trong trường hợp, đàn bà có gò má đầy đặn, tuy nhiên không nên nhô cao quá bởi cương liệt quá thì dễ gãy là tướng người có ý chí kiên định, khả năng lãnh đạo một nhóm người hay cả một tập thể, không sớm thì muộn cũng có thể đạt được thành công lớn lẫn tiền tài.

Nhân trung phụ nữ giàu sang

Nhân trung hẹp ở mũi và rộng ở gần môi

Đàn bà có tướng nhân trung hẹp ở gần mũi và rộng ở gần môi là người khá may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống khá vô tư, tài vận cứ tự động tìm tới, không phải cất công đi tìm mặc dù không cố gắng nhiều.

Đời sống vợ chồng của tướng người phụ nữ này cũng tương đối hòa hợp với bạn đời, đem lại cho nhau nhiều ảnh hưởng tích cực về cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Phụ nữ có đường nhân trung có đặc điểm này từ tuổi trung niên trở đi thường sở hữu sự nghiệp vững chắc, rộng mở, tiền vào như nước. Hậu vận của họ an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Lông mày phụ nữ giàu sang

Người phụ nữ có tướng lông mày thanh tú báo hiệu cuộc sống giàu sang
Người phụ nữ có tướng lông mày thanh tú báo hiệu cuộc sống giàu sang

Đàn bà có nét lông mày thanh tú, tươi, mịn, sợi dài mà đen bóng bẩy, đó là đặc điểm của người có công thành danh đạt. Đặc biệt, nếu phụ nữ có đường chân mày thanh, rõ nét thường sẽ tài vận khởi sắc. Nếu họ được hướng dẫn, dìu dắt, giúp đỡ thì sự nghiệp sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa.

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi, đặc biệt có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đó là người có tướng làm lãnh đạo, thông tuệ nhân nghĩa. Lông mày mọc theo hình vòng cung là người ngoại giao tốt, luôn biến ý tưởng thành hành động nên rất dễ dàng thành đạt.

Người sở hữu lông mày có góc tạo thành hình chữ V ngược mang tố chất có trách nhiệm và quyền lực. Đàn bà sở hữu dáng lông mày có khả năng kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân, tư duy rành mạch, rõ ràng, dễ dàng đạt được tiền tài và danh vọng.

Trái lại, nếu người phụ nữ có lông mày mọc ngược, xoăn, thưa thớt, đứt đoạn thì có nhược điểm là thiếu chính kiến, ưa dựa dẫm vào người khác, tính tình cô độc, quái gở.

Mũi phụ nữ giàu sang

Tướng đại đàn bà phú quý  là người có sống mũi thẳng, cao, lỗ mũi kín, phần chóp mũi phát triển tròn trịa, cánh mũi nở ra đầy đặn, phân biệt khá rõ so với thân mũi, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang.

Tướng mũi rất quan trọng trong việc đánh giá một người có thể giàu sang hay không
Tướng mũi rất quan trọng trong việc đánh giá một người có thể giàu sang hay không

Phụ nữ có tướng mũi này mang ưu điểm tính tình ngay thẳng, thẳng thắn, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận, thông minh hơn người, nhanh nhẹn, chủ động, có tài lãnh đạo, hào phóng với bạn bè, luôn giữ chữ tín nên rất được mọi người xung quanh khâm phục, yêu quý. Họ đặc biệt rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính. Do đó, họ có hậu vận an nhàn, sung sướng, giàu sang.

Miệng phụ nữ giàu sang

Tướng miệng có đường nét, góc cạnh môi rõ rệt, cân xứng, khép chặt, khóe miệng luôn cong lên trông như đang cười chứng tỏ lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống. Họ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua dù cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả. Phụ nữ có tướng miệng này có khả năng lãnh đạo tốt,  dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ.

Cằm phụ nữ giàu sang

Tướng mặt đàn bà giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn, sẽ sở hữu tính tình bình ổn, điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công.

Người có cằm vững, tròn trịa cho thấy hậu vận an nhan
Người có cằm vững, tròn trịa cho thấy hậu vận an nhan

Trong trường hợp, họ có cằm 2 ngấn thì thuộc dạng có số mệnh “kiếm tiền ngoài luồng”, có khả năng đầu tư vào kinh doanh thuận lợi, phát tài, sinh lời, hậu vận hưởng thụ cuộc sống giàu sang và phú quý.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một tướng mặt quý khác ở phụ nữ là: Tướng mặt vượng phu.

Có phải mang tất cả những đặc điểm trên mới giàu sang?

Thực tế hiếm có ai có thể đạt được tất cả những đặc điểm trên, thường chỉ cần đạt quá nửa là cuộc sống cũng đã khá thuận lợi và tốt đẹp.

Nếu bạn nhìn thấy trên khuôn mặt bản thân không có nhiều đặc điểm trên thì cũng đừng buồn hay nản lòng, bởi vì các đường nét trên khuôn mặt sẽ có sự thay đổi theo thời gian. Chúng ta cần sống chăm chỉ, tu dưỡng, nỗ lực và cố gắng thì tương lai phía trước sẽ tươi sáng hơn và luôn chào đón bạn.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.