Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Đến Tây Ban Nha tìm nguồn gốc những miếng thịt bò đạt chuẩn châu Âu

0

Cập nhật vào 28/06

Không dùng thuốc kháng sinh hay thuốc tăng trọng, được nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc chất lượng cao… là một trong những yếu tố giúp thịt bò Tây Ban Nha vượt qua những kiểm định hết sức gắt gao của châu Âu về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Sau hơn hai năm chờ đợi, ngày 05/06, Tổ chức Liên ngành Nông nghiệp thực phẩm của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) lần nữa chào đón các nhà nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đến “xứ sở bò tót”. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình What Wonderful European Beef 2.0.

Đến Tây Ban Nha tìm nguồn gốc những miếng thịt bò đạt chuẩn châu Âu

Thịt bò Tây Ban Nha đảm bảo nguồn gốc nhờ mã định danh được gắn vào vào tai những chú bò ngay khi chào đời. Nguồn ảnh: wonderfulbeef.eu

Trong chuyến công tác dài 7 ngày, đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đã có dịp gặp gỡ các nhà xuất khẩu Tây Ban Nha, đến thăm các trang trại và cơ sở chế biến, đồng thời thưởng thức các món thịt bò trứ danh tại những nhà hàng ngon bậc nhất của đất nước này.

Ngoài ra, phái đoàn người Việt đã đến thăm các công ty thịt bò hàng đầu ở Madrid, Cordoba, Lleida, Girona và Barcelona. Tại đây, các đại diện Việt Nam và Tây Ban Nha đã có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau về quy trình chăm sóc, chăn nuôi gia súc.

Đến Tây Ban Nha tìm nguồn gốc những miếng thịt bò đạt chuẩn châu Âu

Các đại diện công ty Việt Nam đến trang trại Tây Ban Nha để trao đổi, chia sẻ về quy trình chăm sóc những chú bò

“Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đến thăm các nhà máy và trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha. Tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm này tại Việt Nam nói chung và công ty chúng tôi nói riêng”, đại diện một doanh nghiệp Việt Nam, cho biết.

Tương tự, Giám đốc người Việt của một công ty nhập khẩu bày tỏ: “Nhờ chuyến đi này, chúng tôi đã có nhiều thông tin thú vị về thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. ”

Xem thêm về thực phẩm cho gymer tại đây.

Để chào đón các doanh  nghiệp Việt Nam đến du lịch và thăm các nhà xuất khẩu  tại “xứ sở bò tót”, Provacuno đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo trong vài tháng tới. Hãy nhấn theo dõi trang Facebook “Wonderful Beef” nếu bạn là nhà nhập khẩu hoặc phân phối thịt bò tại Việt Nam và muốn tham gia vào hành trình sắp tới.

Đến Tây Ban Nha tìm nguồn gốc những miếng thịt bò đạt chuẩn châu Âu

Việt Nam được nhận định là thị trường tiềm năng của sản phẩm thịt bò Tây Ban Nha. Nguồn ảnh: Provacuno

What Wonderful European Beef 2.0 là chiến dịch được tài trợ bởi European Union nhằm hỗ trợ các công ty Châu Âu quảng bá sản phẩm thịt bò của châu lục này. Chương trình đã giúp đỡ Provacuno và các công ty thịt bò Tây Ban Nha giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng trên khắp thế giới.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.