Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Chân mày lá liễu nói lên điều gì, tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 29/03

Mày lá liễu xưa nay thường được đánh giá cao trong nhân tướng đặc biệt là đối với người phụ nữ. Cùng luận giải vận số của người có tướng chân mày lá liễu này thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là chân mày lá liễu?

Lông mày lá liễu có tên gọi khác là Liễu diệp mi, lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Đặc điểm tính cách và hình dáng tướng lông mày lá liễu
Đặc điểm tính cách và hình dáng tướng lông mày lá liễu

Theo nhân tướng học, lông mày không chỉ biểu thị cho sức khỏe, tính cách và còn nói lên được phần nào vận số của một người.

Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của tướng lông mày nói chung mời bạn đọc click tại tướng chân mày.

Chân mày lá liễu nói lên điều gì?

Chân mày lá liễu xưa nay vẫn là tướng mày được đánh giá cao trong nhân tướng. Tướng mày này đa số xuất hiện nhiều ở phụ nữ hơn đàn ông. Kiểu chân mày lá liễu là một trong những nét đặc trưng rất riêng của người Á Đông. Trong quan niệm tướng số phương Đông, đây không chỉ là kiểu lông mày đẹp mà hàng mày lá liễu thanh mảnh còn biểu thị cho một người phụ nữ nhu mì, dịu dàng, tha thướt, trung tín và có tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu cặp mày tinh tế này luôn toát lên vẻ đài cát, thanh tao và thường có nhân duyên rất tốt, cuộc sống an nhàn phú quý.

Phụ nữ chân mày lá liễu

Theo các nhà tướng số thì những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày hình lá liễu thường có tính cách thật thà, chan hòa với mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi có phần nhu nhược và bị tình cảm chi phối dẫn đến những quyết định theo cảm tính. Những người phụ nữ này sẽ có cuộc sống an nhàn, giàu có hơn phụ nữ bình thường. Đặc biệt những cô nàng mày lá liễu này còn có số vượng phu ích tử, nên anh chàng nào mà may mắn lấy được họ thì công việc hay gia đình đều viên mãn.

Phụ nữ mày lá liễu cuộc sống hạnh phúc
Phụ nữ mày lá liễu cuộc sống hạnh phúc

Tuy nhiên những phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường dễ dàng bị người khác chi phối, lợi dụng do đó muốn sự nghiệp thuận lợi họ cần phải có người dìu dắt và chỉ bảo nhiệt tình mới có thể thành công.

Lông mày lá liễu được đánh giá là một hình dáng lông mày đẹp của người phụ nữ Á Đông, đây là nét đẹp đặc trưng tạo điểm nhấn khiến họ trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Nếu may mắn kết hợp cùng tướng mắt đẹp, ngũ quan hài hòa thì cuộc sống trăm phần an nhàn, yên ấm hạnh phúc.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mày này tới vận số của phụ nữ tại lông mày lá liễu.

Đàn ông lông mày lá liễu

Trái ngược với phụ nữ, lông mày lá liễu ở cánh đàn ông thường không được đánh giá quá cao bởi đa phần những người đàn ông này thường chỉ thích hưởng thụ chứ không chịu lao động.

Họ nổi tiếng với sự phong lưu, đa tình và khá háo sắc. Đứng trước những cô gái đẹp, họ thường tìm cách tiếp cận, ve vãn nhằm đạt được nhục dục của bản thân. Thông thường đàn ông mà mày càng cong thì mức độ đa tình càng lớn.

Dù đã có người yêu hay có vợ rồi thì người này vẫn không bỏ được thói trăng hoa của mình, điều này khiến người yêu hay bạn đời cảm thấy chán nản, thường xảy ra những trận cãi vã căng thẳng. Với vẻ ngoài có phần nổi bật lại thêm cách nói chuyện như mật ngọt rót tai thì hiển nhiên những anh chàng này rất dễ dàng chinh phục được con mồi một cách nhanh gọn. Nhưng với tính cách cả thèm chóng chán của anh chàng mày lá liễu này thì chắc chắn chẳng có cuộc tình nào lâu dài và có hậu.

Đàn ông mày lá liễu mà không sửa đổi được thói quen lười làm ham chơi này thì rất khó có được cuộc sống ổn định, sự nghiệp cũng không có được thành tựu nào đáng kể.

Tuy nhiên chân mày không thể nói lên tất cả, trong quá trình xem tướng bạn nên chú ý kết hợp nhiều bộ vị và đứng trên nhiều phương diện khác nhau để có được những nhìn nhận xác thực nhất.

Chân mày lá liễu hợp với khuôn mặt nào?

Mày lá liễu được đánh giá là tướng mày đẹp với chị em phụ nữ do đó rất nhiều người muốn có tướng mày này. Tuy nhiên không phải ai có mày lá liễu cũng đẹp bởi không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với chân mày lá liễu này.

Theo những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, dáng mày lá liễu thường chỉ phù hợp với gương mặt V-line, trái xoan hoặc mặt tròn.

Bởi vốn dĩ đường nét của dáng lông mày này tạo ra cảm giác mềm mại và đầy nữ tính. Do đó, nó chỉ thực sự” tỏa sáng” khi được ngự trị trên các khuôn mặt có khung xương mềm mại và không quá góc cạnh.

Trường hợp mặt vuông vức chữ điền sẽ không thực sự thích hợp với dáng chân mày lá liễu. Nét mày ngang, lưỡi mác sẽ phù hợp hơn nhiều với các đặc điểm khuôn mặt góc cạnh như thế.

Đặc biệt, dáng mặt vuông vức, gò má lại cao không hề phù hợp với một khí chất dịu dàng và nữ tính của phái đẹp. Do đó khi làm chân mày chị em cũng cần chú ý đến vấn đề này để có được chân mày đẹp lại phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.