Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

5 thầy cô giáo luyện thi đại học môn Văn nổi tiếng nhất Hà Nội

0

Cập nhật vào 14/12

Để thi đại học môn Văn đạt điểm cao, các em học sinh cần đến những người thầy giỏi, tâm huyết. Bài viết dưới đây nhắc đến những người thầy như thế.

Văn học là một trong những môn thi Đại học dành cho các em học sinh thi khối C, D và một số trường năng khiếu. Việc học môn Văn không chỉ dừng lại ở việc ghi nhớ, làm bài mà cần có sự thấu cảm, thấu hiểu từng tác phẩm văn học. Chính vì vậy, người thầy cùng các sĩ tử ôn tập môn Văn trước kỳ thi đại học có vai trò hết sức quan trọng, là người truyền lửa cho các em. Do đó, khi tìm thầy luyện thi đại học môn Văn cho con, các bậc phụ huynh có thể tham khảo danh sách các thầy cô dạy giỏi môn Văn dưới đây để tìm cho con thầy dạy phù hợp.

1. Thầy Phạm Hữu Cường – Giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội

Là một giảng viên trẻ tại đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Phạm Hữu Cường không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn, gần gũi và quan tâm các em học sinh. Thầy Cường có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, hầu hết các em học sinh sau khi học lớp ôn thi đại học môn tiếng Anh của thầy Phạm Hữu Cường đều đạt được thành tích cao, có những em học sinh đạt được điểm 9.5 trong kỳ thi Trung học phổ thông.

Thầy Phạm Hữu Cường – Giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội
Thầy Cường luôn để lại hình ảnh tươi cười trong mắt các em học sinh

Để đăng kí học lớp luyện thi đại học của thầy Cường, các em học sinh có thể lên Facebook tìm thông tin và liên hệ trực tiếp với thầy.

Có thể bạn quan tâm: Bạn đang cần tìm gia sư lớp 11 cho con tại Hà Nội giúp con có phương pháp học tốt nhất. Gia sư Việt xin giới thiệu đến quý phụ huynh dịch vụ gia sư sư phạm dạy kèm tại nhà cho lớp 11 uy tín và chất lượng. Tham khảo tại: https://giasuviet.com.vn/gia-su-thpt/gia-su-lop-12

2. Cô Đỗ Tú Oanh – Giáo viên trường chuyên Hà Nội – Amsterdam

Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam được biết đến là một ngôi trường cấp 3 với những giáo viên giỏi, học sinh ưu tú. Chính vì vậy, hầu hết phụ huynh đều tìm đến lớp học của cô Oanh để đăng kí học luyện thi đại học môn Văn cho con.

Cô Đỗ Tú Oanh – Giáo viên trường chuyên Hà Nội – Amsterdam
Cô Đỗ Tú Oanh – Giáo viên trường chuyên Hà Nội – Amsterdam

Được biết đến là một giáo viên hài hước nhưng vẫn giữ được phong thái của một người thầy. Cô Oanh luôn phấn đấu không ngừng để tìm ra những phương pháp mới, tài liệu hữu ích cho học sinh. Chính vì vậy, cô luôn nhận được tình yêu thương, sự quan tâm hết mực từ phía các em học sinh. Thậm chí, có những em học sinh đã viết những bức tâm thư gửi tới cô như một lời tri ân nhân ngày 20/ 11.

3. Cô Trịnh Thu Tuyết – Giáo viên trường Trung học phổ thông Chu Văn An

Cô Tuyết được biết đến là một giáo viên môn văn lỗi lạc, cách truyền tải kiến thức cũng như truyền cảm hứng với học sinh luôn được cô đặc biệt chú ý. Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng dẫn dắt rất nhiều học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi thành phố, quốc gia.

Hơn nữa, cô cũng là tác giả của nhiều cuốn sách như: “Tài liệu tự chọn và nâng cao Ngữ Văn 11” (NXB Giáo dục – 2007); “Tài liệu tự chọn và nâng cao Ngữ Văn 12” (NXB Giáo dục -2008); “Ôn tập và tự kiểm tra đánh giá Ngữ Văn lớp 7” (NXB Giáo dục – 2009). Những kinh nghiệm mà cô có đủ để cùng các sĩ tử đường đầu với kỳ thi đại học đầy cam go. Hiện cô Tuyết đang dạy tại Trung tâm Học Mãi, số 50 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Cô Trịnh Thu Tuyết – Giáo viên trường Trung học phổ thông Chu Văn An

Cô Trịnh Thu Tuyết – Giáo viên trường Trung học phổ thông Chu Văn An

4. Thầy Nguyễn Quốc Hưởng – Giảng viên Học viện Hành chính – Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Thầy Hưởng là cựu sinh viên khoa Ngữ văn trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi ra trường, thầy được nhận làm giảng viên tại Học viện Hành chính – Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đảm nhận môn Ngữ văn đồng thời mở lớp dạy luyện thi cho các em học sinh.

Với kinh nghiệm 40 năm trong nghề, thầy Hưởng được biết đến là một người thầy truyền tải tình yêu môn Văn tới các em học sinh. Bên cạnh đó, đây còn là một người thầy hết sức nghiêm khắc, những học sinh đến muộn sẽ không được vào lớp, việc không học bài cũ cũng sẽ nhận được những hình phạt nghiêm khắc.

Thầy Nguyễn Quốc Hưởng – Giảng viên Học viện Hành chính - Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh
Thầy Nguyễn Quốc Hưởng

Với những gợi ý về 4 thầy cô luyện thi đại học môn Văn giỏi ở Hà Nội, mong rằng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ tìm cho mình được một người thầy lí tưởng, đồng hành cùng các em trong quãng thời gian ngắn ngủi trước khi bước vào kỳ thi đại học.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.