Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Xem gò thái dương và gò thủy tinh đoán nghề nghiệp

0

Cập nhật vào 16/12

Gò thái dương và gò thủy tinh là hai gò trên bàn tay dùng để đoán định về sự nghiệp dùng trong thuật xem tướng tay. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về hai gò này.

Vị trí và ý nghĩa của gò thái dương

Gò thái dương là phần thịt nằm dưới ngón áp út do đó chúng chịu ảnh hưởng khá nhiều của ngón này.

Trong nhân tướng ngón áp út là ngón đại diện cho khả năng cảm thụ nghệ thuật của mỗi người nên gò thái dương này cũng phần nào có liên quan đến nghệ thuật hoặc các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Vị trí gò thái dương
Vị trí gò thái dương

Gò thái dương chính là nơi đoán định được năng lực nghệ thuật của mỗi người chính vì thế mà chúng cùng gò thủy tinh được xem là những gò đoán định nghề nghiệp.

Xem gò thái dương đoán nghề nghiệp

Mỗi hình thái của gò thái dương ứng với một ý nghĩa nhất định, dưới đây là một số hình thái cụ thể:

Nếu gò thái dương nổi cao: Chủ nhân là người vui vẻ, cao thượng và yêu cái đẹp do đó có được thành công nhờ sự cố gắng của bản thân.

Nếu gò thái dương thấp: Người này coi nhẹ tình cảm và đam mê vật chất nhiều hơn do đó có thể không chọn đúng ngành nghề mà mình đam mê nhưng vì vật chất nên vẫn cố gắng làm bởi lẽ đó mà khó phát triển bản thân phát huy hết khả năng của mình.

Nếu gò thái dương lớn: Nếu như gò thái dương lớn tức nó sẽ lấn át cả gò thủy tinh và thổ tinh. Những người này đa số sẽ thành công trên con đường nghệ thuật tuy nhiên cần kìm hãm tham vọng để không gây ảnh hưởng đến người khác.

Nếu gò thái dương nhỏ: Chủ nhân là người có mơ ước nhỏ, không quá lớn lao. Nếu gò thái dương vừa nhỏ vừa trũng thì người này sống rất an phận, luôn bằng lòng với những gì đang có đặc biệt không thích rắc rối và ganh đua với đời.

Nếu gò thái dương trung bình: Đây là tuýp người có sức sống, có tư duy nhanh nhẹn và nhạy bén, mạnh mẽ, cá tính, yêu ghét rõ ràng và sống rất tích cực, luôn suy nghĩ lạc quan đồng thời truyền động lực tốt đến mọi người. Chính vì thế họ được rất nhiều giúp đỡ trong cả công việc và cuộc sống dễ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Nếu gò thái dương phát triển mạnh nhất trong tất cả các gò: Chủ nhân lại là người có sức khỏe không tốt, rất dễ mắc các bệnh về tim mạch, xương cốt hay nội tạng…

Nếu gò thái dương bị cắt:

  • Đường chỉ cắt dọc tức chủ nhân dễ thành công bởi được nhiều quý nhân giúp.
  • Đường chỉ cắt ngang tức chủ nhân rất khó thành công trên mọi lĩnh vực bởi luôn mơ mộng hão huyền, phi thực tế.

Gò thái dương nếu xuất hiện các dấu hiệu như hình sao, tam giác, chữ X hay dấu thập…sẽ có những tác động rõ ràng đến ý nghĩa của gò này, đến xu hướng nghề nghiệp của chủ nhân.

Do đó muốn tìm hiểu chính xác nhất vui lòng click tại gò thái dương.

Vị trí và ý nghĩa của gò thủy tinh

Gò thủy tinh là phần thịt nằm dưới ngón út, có mối quan hệ mật thiết với gò thái dương trong việc đoán định xu hướng nghề nghiệp của chủ nhân.

Vị trí gò thủy tinh
Vị trí gò thủy tinh

Đây là gò đại diện cho khả năng ngoại giao, hùng biện trên nhiều lĩnh vực của chủ nhân về buôn bán, y khoa hay các ngành khoa học về tự nhiên đòi hỏi sự logic và tính chặt chẽ cao.

Do đó chúng cùng gò thái dương được xem là hai gò giúp đoán định được phần nào về nghề nghiệp của mỗi người.

Xem gò thủy tinh đoán nghề nghiệp

Hình thái của gò thổ tinh ảnh hưởng nhiều đến ý nghĩa của chúng, dưới đây là một số hình thái cơ bản của gò thủy tinh:

Gò thủy tinh nổi cao: Chủ nhân là người thông minh với khả năng kiếm tiền tốt. Người này có tố chất khôn ngoan, tháo vát, quỷ quyệt, cùng khả năng ngoại giao tốt là tiền để tạo nên sự thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên nếu gò thủy tinh nổi cao quá mức thì tránh làm nghề giữ tiền như ngân hàng vì rất dễ phá sản.

Gò thủy tinh lớn: Gò thủy tinh mà tràn ra cả rìa ngoài bàn tay thì người này có mục đích về vật chất rất lớn, càng tràn nhiều thì mục đích càng lớn đặc biệt nếu tràn quá nhiều thì người này yêu tiền đến mù quáng có thể vì tiền mà bất chấp mọi thứ. Tuy nhiên nếu gò thủy tinh lấn sang gò thái dương thì người này lại thiên về văn hóa, nghệ thuật và khoa học.

Gò thủy tinh quá lớn và nổi cao: Người này đam mê vật chất có thể dấn thân vào con đường lừa đảo vì lợi nhuận.

Gò thủy tinh quá cứng: Chủ nhân là người vô tổ chức chính vì thế khó làm được việc gì thành công.

Gò thủy tinh quá mềm: Chủ nhân giỏi nghĩ hơn làm.

Gò thủy tinh phẳng: Người này ưa thích sự an nhàn, không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Gò thủy tinh phẳng cộng thêm lòng bàn tay mềm chứng tỏ người này kém may mắn, thường xuyên gặp điều bất hạnh.

Gò thủy tinh trên bàn tay cao vừa phải: Đây là người bình tĩnh, kiên trì có khả năng chịu khó, chịu khổ tốt và đặc biệt là rất tỉ mỉ, kỹ tính với mọi quyết định mà bản thân mình đưa ra.

Gò thủy tinh trên bàn tay trũng: Chủ nhân có khả năng nhận thức kém, không có khiếu kinh doanh, sống bần hàn, ti tiện lại say mê cờ bạc.

Gò thủy tinh bị cắt: Nếu đường chỉ cắt theo chiều dọc thì gặp nhiều may mắn nhưng cắt theo chiều ngang thì dễ bị hãm hại.

Gò thủy tinh cũng chịu ảnh hưởng nhiều bởi một số yếu tố nhất định, do đó khi xem các gò người ta thường chú trọng về hình thái cũng như các dấu hiệu để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về từng dấu hiệu và ý nghĩa của chúng vui lòng click tại gò thủy tinh.

Trong tổng cộng 9 gò thì gò thái dương và thủy tinh được xem là hai gò có ảnh hưởng nhiều nhất đến nghề nghiệp của một người tuy nhiên khi xem tướng vẫn cần kết hợp cùng các yếu tố và các bộ vị khác để có kết quả đoán định chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.