Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Tướng người giỏi giao tiếp có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 16/12

Người ta thường có câu “khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ”. Người giỏi giao tiếp là những người cực kỳ khéo léo giỏi giang và uyển chuyển trong quá trình giao tiếp chính vì thế dễ có được yêu quý kính trọng của nhiều người.

Tướng mắt sáng, tinh anh giỏi giao tiếp

Trong thuật xem tướng thì mắt được xem là bộ vị vô cùng quan trọng phản ánh rõ ràng và chân thực nhất thế giới nội tâm của mỗi người.

Người khéo léo trong việc giao tiếp thường sở hữu đôi mắt tinh anh, ánh mắt có thần, vui tươi mà hài hòa. Chủ nhân sở hữu tướng mắt như vậy không chỉ khéo léo trong giao tiếp mà hơn nữa họ còn cực kỳ thông minh và uyển chuyển, biết cách làm chủ cục diện khiến người khác mở lòng và nghe theo mình một cách chân thành nhất. Đây chính là đỉnh cao trong nghệ thuật giao tiếp mà không phải ai cũng làm được điều này.

Tướng mắt tinh anh, khéo giao tiếp
Tướng mắt tinh anh, khéo giao tiếp

Nhờ sự khéo léo và tự tin trong giao tiếp nên người này nắm trong tay mạng lưới quan hệ xã hội rộng đồng thời cũng nhận được sự yêu quý của nhiều người do đó dễ dàng thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tướng mũi thẳng, cánh mũi nảy nở khéo léo

Mũi đại diện cho cung tài bạch chủ về tài chính của mỗi người, ngoài ra chúng còn đại diện cho cốt cách của chủ nhân. Chính vì thế người giỏi giao tiếp có tướng mũi thẳng, cánh mũi nảy nở, lỗ mũi kín, không lộ tức chủ nhân không những khéo giao tiếp mà còn cực kỳ có tài trong việc kinh doanh, quản lý tài chính. Sự khéo léo trong giao tiếp của những người này khiến họ dễ có được những thuận lợi nhất định trên con đường sự nghiệp của mình chính vì thế mà dễ dàng trở nên giàu có, càng về sau tài vận càng tốt, hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy có thể nói là cực kỳ viên mãn.

Tướng mũi thẳng, cánh mũi nảy nở
Tướng mũi thẳng, cánh mũi nảy nở khéo léo

Ngoài ra cánh mũi trái đầy hơn cánh mũi phải, chủ nhân cả đời có nhiều của cải. Nếu cánh mũi phải đầy hơn cánh mũi trái thì chủ nhân khéo quan hệ xã giao, lợi lộc chủ yếu kiếm được qua việc môi giới, hợp tác làm ăn.

Tuy nhiên cánh mũi trái mà có khuyết điểm thì chủ nhân cần để phòng việc tranh cãi về tiền bạc vào năm 33, 44 và 49 tuổi. Nếu cánh mũi phải có khuyết điểm thì chủ nhân cũng cần đề phòng việc trên vào năm 34, 45 và 50 tuổi.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mũi cùng từng bộ vị và trường hợp mời bạn đọc click tại tướng cánh mũi.

Tướng miệng đẹp khéo ăn nói

Người khéo ăn nói, giỏi giao tiếp hiển nhiên phải sở hữu một tướng miệng đẹp. Tướng miệng được xem là đẹp nếu môi hồng, răng trắng đều đặn, môi cân xứng, đường nét rõ ràng, khóe miệng hướng lên. Miệng đẹp thể hiện chủ nhân là người có sức khỏe tốt, tính tình phóng khoáng, cởi mở dễ nói chuyện do đó có được cho mình nhiều mối quan hệ tốt hỗ trợ cho bản thân rất nhiều.

Nếu như tướng miệng đẹp cộng thêm tướng mũi đẹp thì người này cực kỳ có phúc, chủ nhân có cuộc sống an nhàn, trên mọi bước đường luôn có quý nhân phù trợ khiến bản thân dễ có được thành công hơn người thường.

Gò thủy tinh đầy đặn giao tiếp tốt

Gò Thủy tinh là phần thịt nằm dưới ngón út, nói về trí thông minh, tài hùng biện, sự buôn bán, nghề y, khoa học tự nhiên. Chính vì thế khi nói về khả năng giao tiếp mỗi người không thể bỏ qua gò này.

Vị trí gò thủy tinh
Vị trí gò thủy tinh

Gò thủy tinh nếu nổi rõ và đầy đặn thì hiển nhiên chủ nhân là người khôn ngoan, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt do đó dễ đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như sự nghiệp. Đặc biệt đối với người phụ nữ được đánh giá là người biết tiến biết lùi, cực kỳ khéo léo và nhanh nhạy trong việc giải quyết tình huống nên có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ hỗ trợ họ trong quá trình xây dựng sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Đặc biệt nếu như ai sở hữu bàn tay có ngón út dài quá đốt thứ hai của ngón trỏ cộng thêm gò thủy tinh đẹp, đầy đặn và nổi rõ ràng thì người này cực kỳ khéo léo và uyển chuyển trong giao tiếp, khôn ngoan tuyệt vời, có khả năng học hỏi hơn người chính vì thế đây được xem là đặc điểm khá dễ nhận biết của tướng người giỏi giao tiếp, hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Với mỗi hình thái khác nhau của gò thủy tinh luôn có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết những ý nghĩa này về gò thủy tinh mời bạn đọc click tại Gò thủy tinh.

Giọng nói dễ nghe

Giọng nói dễ nghe trầm ấm, thanh thoát, có độ vang trong giọng nói chính là dấu hiệu cực kỳ dễ nhận biết.

Chủ nhân sở hữu giọng nói như trên có tinh thần nhanh nhẹn, hùng biện dễ dàng, trả lời nhanh, ham học lại uyển chuyển tinh tế khiến họ đi đâu cũng được nhiều người quý mến do đó dễ gặp nhiều may mắn.

Ngược lại người sở hữu giọng nói như hết hơi, giọng the thé, giọng nói như bị bóp nghẹt hoặc nghe rin rít là biểu hiện của những người giao tiếp kém, khó lòng có được những thành công như mong đợi.

Người giỏi giao tiếp mà kết hợp cùng sự thông minh, khéo léo, uyển chuyển, biết trên biết dưới, nắm bắt được thời cơ tốt thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.