Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp chất lượng

0

Cập nhật vào 05/11

Tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống âm thanh phòng họp là gì? Tìm đơn vị lắp đặt âm thanh phòng họp nào uy tín chất lượng?

Bạn đang muốn tìm một giải pháp âm thanh cho phòng họp nhưng băn khoăn không biết phải làm như thế nào? Tham khảo những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

1. Tiêu chuẩn để đánh giá hệ thống âm thanh phòng họp

Hệ thống âm thanh phòng họp cần đảm bảo được tiêu chí về chất lượng âm thanh và hình thức. Bên cạnh mang đến âm thanh rõ ràng, chân thực, chất lượng và có thể truyền đạt thông tin rõ ràng thì cũng cần đảm bảo được sự thẩm mĩ cho không gian.

Vì thế, tiêu chuẩn đánh giá hệ thống âm thanh phòng họp bao gồm:

Chất lượng âm thanh phòng họp

Hệ thống âm thanh phải cung cấp âm thanh rõ ràng, không bị rè trong lúc nói cho các micro bục phát biểu. Sử dụng thiết bị âm thanh: loa âm trần, amply, micro, cục đẩy công suất… chất lượng đồng bộ, sử dụng công nghệ tiên tiến.

Góc phủ âm thanh rộng để có thể đến mọi ngóc ngách chỗ ngồi trong hội trường, giúp người nghe cảm thấy dễ chịu thoải mái nhất.

Thiết kế phải giảm thiểu được tình trạng hú của micro, gây nhiêu âm thành (Việc âm thanh bị vang dội sẽ phụ thuộc vào sự tư vấn của các nhân viên lắp đặt loa, thiết kế nội thất của phòng họp, diện tích,…)

Thẩm mĩ cho không gian phòng họp

Kiểu dáng các thiết bị âm thanh cần đạt được yêu cầu thẩm mĩ cao. Lựa chọn sử dụng sản phẩm đời mới: gọn đẹp- sang trọng- bền đẹp và ổn định. Ưu tiên các sản phẩm dễ thi công lắp đặt.

Các thiết bị âm thanh phải có kiểu dáng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Thiết kế phù hợp với từng nội thất, công trình kiến trúc được lắp đặt.

Xem thêm các sản phẩm loa âm trần cao cấp tại: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Tiêu chuẩn để đánh giá hệ thống âm thanh phòng họp

Tiêu chuẩn để đánh giá hệ thống âm thanh phòng họp

2. Lựa chọn đơn vị lắp đặt âm thanh phòng họp uy tín

Như đã chia sẻ ở trên, một hệ thống âm thanh phòng họp đạt tiêu chuẩn cần đến rất nhiều yếu tố về sản phẩm, sự đồng bộ và yêu cầu lắp đặt, ghép nối đúng kĩ thuật. Vì thế, để có được một hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp thì bạn nên tìm đến một đơn vị tư vấn thi công lắp đặt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh cho phòng họp, hội thảo. Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt sẽ quyết định đến chất lượng âm thanh phòng họp của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể đến với Vfun.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt âm thanh cho phòng họp uy tín

Lựa chọn đơn vị lắp đặt âm thanh cho phòng họp uy tín

Dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp của Vfun:

  • Vfun có các sản phẩm âm thanh phòng họp hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: hệ thống âm thanh hội thảo Bosch, Toa, Haiaudio, Byerdynamic, Televic,…
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có kinh nghiệm và hiểu biết sẽ tư vấn cụ thể và rõ ràng cho khách hàng về các phương án lắp đặt. Làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
  • Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bao test thử trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Hỗ trợ kĩ thuật lâu dài
  • Giá thi công lắp đặt rẻ nhất thị trường.

Mọi nhu cầu lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ nhất hãy liên hệ cho Vfun để được phục vụ tốt nhất. Truy cập website Vfun.vn để lựa chọn sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0966.599.1290971.033.550. Vfun – cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.