Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tam Hoa – Đơn vị thi công phá dỡ công trình uy tín, giá rẻ tại TP HCM

0

Cập nhật vào 22/04

Thực tế cho thấy rằng, hiện nay không khó để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình tại TP HCM. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cả phải chăng thì không phải là điều dễ dàng. Vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình uy tín tại TP HCM?

1. Tìm hiểu về dịch vụ thi công phá dỡ công trình

Tìm hiểu về dịch vụ thi công phá dỡ công trình
Tìm hiểu về dịch vụ thi công phá dỡ công trình

Ngày nay, quá trình công nghiệp hoá đang diễn ra một cách nhanh chóng, các công trình nhà cao tầng xuất hiện với tốc độ chóng mặt. Vì vậy, việc phá dỡ các công trình cũ để nhường lại mặt bằng cho các công trình mới được coi là điều tất yếu. Đây cũng chính là sự ra đời của dịch vụ thi công phá dỡ công trình.

Phá dỡ công trình là công việc phá dỡ một phần hoặc toàn bộ công trình đã xuống cấp, gây mất an toàn trong sinh hoạt, không còn phù hợp với mục đích sử dụng của chủ sở hữu hoặc để giải phóng mặt bằng và xây dựng các công trình mới.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, dịch vụ thi công phá dỡ công trình ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến rộng rãi, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,…

2. Những lưu ý cần nắm được khi lựa chọn dịch vụ thi công phá dỡ công trình tại TP HCM

Những lưu ý cần nắm được khi lựa chọn dịch vụ thi công phá dỡ công trình tại TP HCM
Những lưu ý cần nắm được khi lựa chọn dịch vụ thi công phá dỡ công trình tại TP HCM

Việc lựa chọn đơn vị thi công phá dỡ công trình uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM là hết sức quan trọng. Sau đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình bạn có thể tham khảo:

– Trình độ chuyên môn

Việc thi công phá dỡ công trình đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối để tránh những vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra.

– Tiến độ thi công phá dỡ nhanh chóng

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có năng lực và giải pháp thi công khác nhau, cho nên tiến độ thi công cũng có những sự khác nhau. Vì vậy, cần căn cứ vào trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm của nhà cung cấp dịch vụ để cân nhắc lựa chọn để đảm bảo đồng thời chất lượng công trình và tiến độ thi công.

– Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Không nên quá ham rẻ mà chọn những đơn vị thi công thiếu uy tín, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Tốt hơn hết, bạn nên so sánh và cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp mức giá hợp lý, đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ thi công.

3. Tam Hoa – Đơn vị thi công phá dỡ công trình uy tín, giá rẻ tại TP HCM

Tam Hoa - Đơn vị thi công phá dỡ công trình uy tín, giá rẻ tại TP HCM
Tam Hoa – Đơn vị thi công phá dỡ công trình uy tín, giá rẻ tại TP HCM

Được biết đến là công ty phá dỡ công trình quận 2 chuyên nghiệp hàng đầu, Công ty Tam Hoa cho đến nay đã có 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình. Các hạng mục thi công tại Tam Hoa bao gồm: phá dỡ công trình, đào móng công trình, xây nhà trọn gói, thi công tường vây, ép cọc bê tông, khoan cọc nhồi, ép cừ,…

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu, Tam Hoa sẽ giúp bạn đưa ra được biện pháp thi công phá dỡ công trình an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Ngay từ những bước đầu, Tam Hoa luôn đảm bảo chỉn chu, chặt chẽ ngay từ khâu khảo sát, nghiên cứu công trình, lên kế hoạch cho đến bắt tay vào thi công để đảm bảo yếu tố an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Thêm vào đó, dịch vụ thi công tháo dỡ công trình tại TP HCM của Công ty Tam Hoa luôn chú trọng đến sự an toàn của cộng đồng, sử dụng bạt che kín các mặt thoáng của công trình nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường xung quanh. Cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, Tam Hoa luôn đảm bảo hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đồng thời đảm bảo được chất lượng công trình sau khi thi công.

Bên cạnh việc thi công tại quận 2, Công ty Tam Hoa còn hoạt động tại các quận huyện khác trên địa bàn TP HCM như thi công phá dỡ nhà tại quận Thủ Đức, phá dỡ công trình tại quận Bình Thạnh, thu mua xác nhà tại quận Tân Bình,…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG TAM HOA

  • Địa chỉ: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM.
  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.