Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Điểm danh những tướng nằm, tướng ngồi tốt ở phụ nữ

0

Cập nhật vào 16/12

Có thể bạn chưa biết thông qua tướng nằm hay tướng ngồi ta đều có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của một người. Điểm danh những tướng nằm, tướng ngồi tốt ở phụ nữ qua bài viết dưới đây.

Tướng nằm tốt ở phụ nữ

Thông thường chúng ta chỉ để ý đến tướng mặt, tướng tay hay hình tướng của một người mà ít ai biết rằng thông qua tướng nằm cũng có thể đoán biết được nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Theo nhân tướng học nằm ngủ thì phải thật tĩnh mới thuận được. Tướng ngủ được xem là tốt khi:

 • Tư thế nằm tự nhiên, thoải mái, hít thở điều hòa, êm dịu.
 • Ngủ không phát ra tiếng ngáy, mê sảng, gầm gừ.
 • Nằm ngủ yên tĩnh, ngay ngắn.
 • Thần thái khi ngủ có vẻ thư thái, lắng dịu.

Người ngủ như trên được đánh giá là người thông thái, sức khỏe tốt nên sống thọ.

Ngược lại nằm ngủ là luôn động được xem là tướng ngủ xấu, chủ nhân thường là người trì độn, kém hiểu biết, nghèo hèn và khó có được thành công. Một tướng ngủ được xem là xấu nếu:

 • Nằm ngủ mà xoay lung tung
 • Phát ra tiếng ầm ĩ, tiếng mê sảng
 • Khí thở đoản
 • Khí thở hôi thối
 • Thần thái hỗn loạn không yên

Dưới đây là một số tướng nằm tốt ở phụ nữ nói lên được cả tính cách cũng như vận mệnh của họ.

Nằm nghiêng, gối đầu lên cánh tay

Tư thế nằm ngủ nghiêng, gối đầu lên cánh tay
Tư thế nằm ngủ nghiêng, gối đầu lên cánh tay

Đây được xem là tư thế nằm tốt đối với người phụ nữ, chúng thể hiện chủ nhân là người có trí tuệ và sự say mê trong học tập, lại có tính cách nho nhã, lịch sự và đặc biệt có tính tình thật thà, trung thực. Chính vì thế mà công việc hay cuộc sống của những người này khá thuận lợi, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Tướng nằm nghiêng về một bên

Phụ nữ nằm nghiêng về một bên là tướng tốt
Phụ nữ nằm nghiêng về một bên là tướng tốt

Đây là tướng nằm ngủ thể hiện chủ nhân là người tự tin, biết cố gắng và nỗ lực để có thể hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra, sống có lý tưởng, có hoài bão. Những người phụ nữ có tư thế ngủ nằm nghiêng về một bên không sớm thì muộn cũng trở nên giàu có và quyền lực. Sau này, họ sẽ có cuộc sống khá an nhàn, không phải quá lo lắng về tiền bạc.

Tướng ngủ nằm ngửa

Tướng ngủ nằm ngửa
Tướng ngủ nằm ngửa

Phụ nữ mà có tướng nằm ngửa ngủ được xem là những người có tính cách thẳng thắn, sống chân thành và rất thật thà, luôn nỗ lực hết mình trong công việc và rất nghiêm túc. Họ thường dễ thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng nằm của phụ nữ này mời bạn đọc click tại tướng nằm.

Tướng ngồi tốt ở phụ nữ

Thời xưa người ta thường thông qua tướng ngồi để có thể đoán biết được tính cách cũng như bản chất của một con người. Bởi lẽ con người là một bản thể thống nhất, mỗi một hành động, lời nói, suy nghĩ đều là biểu hiện rõ ràng nhất về thế giới nội tâm của mỗi người mà tướng ngồi cũng làm được điều đó.

Tướng ngồi cho biết tính cách của phụ nữ
Tướng ngồi cho biết tính cách của phụ nữ

Tướng ngồi được xem là quý nếu như tướng ngồi vững như núi phú quý tự đến không phải cầu. Dù bạn có thể ngồi theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng điều tối quan trọng là thế ngồi phải vững, không đổ nghiêng ngửa, không cựa quậy quá nhiều.

Phụ nữ khi ngồi có từ thế lưng thẳng, đầu mặt thẳng, nhìn thẳng được đánh giá là tướng ngồi cực kỳ tốt trong nhân tướng. Chủ nhân là người có trí tuệ, tài năng, có hoài bão và đi lên bằng thực lực.

Phụ nữ mà có tướng ngồi bệ vệ, ít xoay qua xoay lại được xem là những người nhiều tham vọng, có tài năng để gây dựng sự nghiệp. Nếu như ngồi nghiêm trang thì lại là người có tướng khỏe mạnh là sống thọ.

Phụ nữ mà ngồi đặt hai tay lên đùi được xem là những người từ tốn, hòa đồng và dễ gần.

Phụ nữ mà ngồi hai chân dang rộng được xem là tướng người phóng khoáng, tự tin và quyết đoán.

Nhìn chung mỗi tướng ngồi có đều một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân, tuy nhiên tướng ngồi không thể nói lên được hết bản chất của một con người chính vì thế trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố lại với nhau để quá trình xem tướng trở nên chính xác và chân thực nhất, tránh cái nhìn phiến diện ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Và để tìm hiểu chi tiết về tướng ngồi này của người phụ nữ mời bạn đọc click tại tướng ngồi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.