Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh những tướng mặt tốt ở phụ nữ qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 03/01

Trong nhân tướng học, có rất nhiều tướng mặt tốt ở phụ nữ báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi và dễ thành công. Cùng điểm danh những tướng mặt tốt này của phụ nữ qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt phụ nữ tài hoa nhạy bén

Tướng phụ nữ tài hoa nhạy bén này đa số thường sở hữu một số nét tướng cơ bản sau:

  • Trán chữ M: Biểu thị cho sự thông minh, khả năng tư duy nhanh nhạy. Do đó, người sở hữu dáng trán chữ M  biết nắm bắt thời cơ rất tốt, xử lý công việc một cách nhanh gọn, sự nghiệp của họ cũng vì vậy mà sớm nở rộ.
  • Lông mày chữ V: Trong sách tử vi có viết, phụ nữ lông mày chữ V là người công, dung, ngôn, hạnh, biết đối nhân xử thế.
  • Cằm chẻ: Phụ nữ cằm chẻ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn tích cực trong mọi việc từ học tập, công việc đến tình yêu. Vì có tính tự lập từ sớm nên những người cằm chẻ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

Phụ nữ có tài năng lãnh đạo thường có gương mặt cứng rắn như mặt vuông chữ điền, miệng góc cạnh, mũi hình túi mật treo, hai tai áp sát đầu.

Tướng mặt tốt của phụ nữ lãnh đạo
Tướng mặt tốt của phụ nữ lãnh đạo

Phụ nữ mà khuôn miệng có góc cạnh, vân môi dày, sắc môi hài hoà, nhân trung sâu dáng cân đối trong nhân tướng học là những người phú quý.

Họ thể hiện tài năng trên nhiều lĩnh vực, có tư duy vượt trội , làm tốt tất cả mọi việc chính vì thế mà được mọi người xung quanh luôn tin cậy, tín nhiệm và giao cho họ những trọng trách to lớn.

Mũi hình túi mật trong nhân tướng là tướng mũi cực kỳ tốt đặc biệt về tài vận.

Người phụ nữ có tướng mũi túi mật này là người tài giỏi, khả năng chịu đựng rất cao, kiên định và chịu khó có thể làm nên nghiệp lớn.

Hai tai áp sát đầu là tướng tai quý hiển, thể hiện chủ nhân có tài lãnh đạo, nếu kết hợp với mí mắt gập vào trong thì chủ nhân là người cực thông minh, học rộng hiểu sâu, sáng suốt trong mọi việc, có thiên bẩm lãnh đạo.

Tướng mặt phụ nữ tài giỏi

Theo quan điểm nhân tướng học, những đặc tính miệng rộng, lông mày ngang, cửa tai rộng thuộc về những người phụ nữ giỏi giang. Đây là một trong những tướng mặt tốt ở người phụ nữ.

Tướng mặt tốt của phụ nữ tài giỏi
Tướng mặt tốt của phụ nữ tài giỏi

Đàn bà miệng rộng là những người thẳng thắn, chân thật, thấu tình đạt lý. Bởi vậy, họ luôn được những người xung quanh kính nể và thán phục.

Lông mày ngang thể hiện bản tính cứng rắn của người phụ nữ, nói được làm được, kiên định trước sau như một, không dễ tin vào những lời nịnh hót của người khác.

Đặc biệt, đã lông mày ngang còn rậm thì đây là những người cực kỳ ngoan cường, càng khó khăn lại càng thể hiện được bản thân, xử lý mọi việc dứt khoát, nhanh nhạy. Tuy nhiên nếu mày quá rậm thì người phụ nữ này lại cực kỳ ngang bướng, không chịu nghe ý kiến của người khác nên dễ xảy ra xung đột ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Tướng mặt phụ nữ phú quý

Những phụ nữ mà khuôn mặt có những đặc điểm cơ bản như mũi dọc dừa, cằm đầy đặn, dái tai dày, nhân trung sâu và dài là tướng mặt vô cùng tốt.

Tướng mặt phụ nữ phú quý là tướng mặt tốt
Tướng mặt phụ nữ phú quý là tướng mặt tốt

Theo quan niệm xưa dái tai to, dày được hưởng nhiều phúc, tuổi thọ cao, sức khỏe tốt và luôn được quý nhân phù trợ nên công việc hay cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi càng về hậu vận càng tốt.

Phụ nữ tai dày còn là người rất nhân hậu, tâm địa an nhiên, sự nghiệp và cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở.

Dáng cằm tròn, đầy đặn được đánh giá là tướng vượng phu đồng thời cũng thể hiện chủ nhân về hậu vận có số an nhàn. Người Đàn ông nếu được phụ nữ cằm tròn tương trợ thì công việc làm ăn luôn gặp may mắn.

Tướng mặt phụ nữ gặp may

Những người phụ nữ mặt tròn bầu bĩnh, cằm tròn được cho là tướng người hay gặp may mắn trong cuộc sống nên chúng được xếp vào hàng tướng mặt tốt ở phụ nữ.

Phụ nữ mặt tròn, gò má cao cân đối gặp nhiều may mắn
Phụ nữ mặt tròn, gò má cao cân đối gặp nhiều may mắn

Đặc biệt, nếu sở hữu thêm vầng trán cân xứng, xương gò má cao, dáng mày thanh tú thì vận may của những người phụ nữ này kéo dài cả hậu vận về sau.

Những cô nàng cằm tròn thường có bản tính hiền lành, dịu dàng, hoà hợp với mọi người xung quanh. Chính vì thế, họ được nhiều người yêu mến và giúp đỡ nên cuộc sống luôn thuận lợi và nhiều may mắn.

Gò má cao và trán cân xứng là đặc điểm báo hiệu chủ nhân có nhiều phúc, họ thông minh, tài giỏi lại khéo léo biết vun vén cho gia đình, chồng con nên cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc. Nữ giới mang những đặc điểm này rất khéo ăn, khéo nói, được lòng thiên hạ, từ đó hỗ trợ chồng rất nhiều trong việc gây dựng sự nghiệp là điểm tựa vững chắc cho chồng, cho con trên con đường đi đến thành công.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.