Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kiểu răng có nói lên được tính cách con người không?

0

Cập nhật vào 01/03

“Hàm răng mái tóc là góc con người” là câu nói được lưu truyền từ ngàn đời để nói về tầm quan trọng của tướng răng đến cả thẩm mỹ và nhân tướng. Vậy kiểu răng có nói lên được tính cách con người không? mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Răng có ý nghĩa gì trong nhân tướng, thế nào là răng đẹp, răng xấu?

Răng là một bộ vị quan trọng thường dùng trong quá trình xem tướng miệng. Thông qua tướng răng chúng ta cũng có thể đoán định được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của một người nhưng vẫn cần phối hợp cùng tướng môi, lưỡi… Nếu môi, miệng và lưỡi thuộc loại hung tướng mà có bộ răng thuộc loại cát tướng thượng cách thì sự bần hàn hoặc cá tính xấu xa bị giảm thiểu đáng kể. Trái lại, khi tướng miệng thuộc về cát tướng mà bị khuyết điểm về răng thì những cái hay, cái tốt cũng bị tiêu giảm rất nhiều.

Một tướng răng được xem là đẹp nếu răng trắng môi đỏ thì chủ nhân là người đa tài, đa nghệ hoặc có năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó, lại thêm miệng đẹp thì cả đời gặp may mắn. Răng thẳng đều như hạt lựu hoặc răng dài như răng rồng cũng được xem là đẹp, chủ nhân là người lương thiện, coi trọng lời hứa và sống thọ.

Tướng răng tốt nhiều may mắn
Tướng răng tốt nhiều may mắn

Ngược lại những tướng răng lệch lạc, xiên vẹo, màu sắc không sáng, mọc quá thưa hoặc quá dày…được xem là tướng răng xấu. Chủ nhân sở hữu tướng răng này đa phần phúc khí kém, lại không giỏi giang nên cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Kiểu răng có nói lên được tính cách con người không?

Như đã nêu phía trên, thông qua tướng răng chúng ta cũng đoán biết được phần nào tính cách của chủ nhân, chính vì thế khi xem tướng, răng cũng là một yếu tố quan trọng được chú ý.

Dưới đây là một số tướng răng cơ bản cùng ý nghĩa về tính cách của chúng:

 • Người răng to thường có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động, làm việc gì cũng suy tính trước sau. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh, có tố chất làm nên việc lớn. Tuy nhiên người này dù là nam hay nữ đều có tham vọng khá lớn và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.
 • Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, bên bỉ và dẻo dai. Họ giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác và có nhân duyên tốt.
 • Người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén nhưng thể lực và sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt, chi ly và ích kỷ nên đôi khi gây ra đố kỵ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
 • Người có hàm răng đều thường là người có sức khỏe tốt, nhâm phẩm tốt, làm việc cẩn thận, bài bản, có tinh thần trách nhiệm lại biết phấn đấu vì tương lai nên thường đạt được những thành công nhất định trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, làm việc hấp tấp, không suy nghĩ trước sau lại chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua những giá trị lâu dài khiến họ chẳng thể làm được việc lớn, quanh đi quẩn lại vẫn thiếu thốn khó khăn.
 • Người có hàm răng xếp sít nhau, không kẽ hở thường hết mình với công việc nhưng lại khá keo kiệt, họ sống cực kỳ tiết kiệm và chi li.
 • Người có răng khểnh thường có tính hiếu kỳ, hoạt bát, năng động, tính dục mạnh mẽ. Tuy nhiên họ rất dễ chán công việc, cả thèm chóng chán nên chỉ hứng khởi vào ban đầu rồi sau dần chán nản và bỏ bê, hay ba hoa, nói không đúng sự thật, sống không có trách nhiệm và đôi khi hay đổ lỗi cho người khác.
 • Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng nên thường không có mấy người yêu quý và giúp đỡ.
 • Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt nếu có thể thêm tướng miệng tốt thì chắc chắn sẽ làm nên việc lớn.

Ngoài đoán tính cách qua hình thái của răng bạn cũng có thể đoán tính cách của một người qua số lượng răng hoặc một số yếu tố khác và chúng được thể hiện chi tiết tại xem tướng răng mời bạn đọc click để tìm hiểu chi tiết.

Một số phương pháp khắc phục răng xấu

Răng xấu hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục, tuy nhiên niềng răng và bọc răng sử hiện đang là 2 phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.

 • Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp an toàn nhất để giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp. Đây là phương pháp giúp bạn điều chỉnh vị trí răng về chuẩn đúng đường cười nhưng cần thời gian khá lâu tùy vào tình trạng răng miệng của bạn.
 • Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được các tình trạng răng xấu như thưa, lệch, nhỏ,… được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi sự nhanh chóng của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà còn che đi những khuyết điểm khác về răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…Bọc răng sứ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đặn cho bạn nụ cười tự tin. Độ bền lên đến 15 – 20 năm nếu bạn vệ sinh răng miệng cẩn thận, đúng cách.

Khắc phục răng xấu sẽ làm gương mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa và tăng tính thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý các phương pháp tác động bên ngoài này chỉ cải thiện nhan sắc chứ không thay đổi vận mệnh của bạn do đó để cuộc sống tốt dần lên bạn hãy cố gắng rèn luyện thân, tâm và trí của bản thân để có được những điều tốt đẹp nhất nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.