Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

“Khẩu nghiệp” với các loại gỏi – Duy Khánh bị nghiệp quật

0

Cập nhật vào 07/01

Duy Khánh là một diễn viên trẻ đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Mới đây trong seri Gì cũng thử, Duy Khánh đã có cơ hội được thưởng thức nhiều loại gỏi khác nhau và đã “nghiện” luôn hương vị của chúng. Hãy cùng chờ xem chàng diễn viên này đã bị “nghiệp quật” như thế nào nhé!

=> Những bài hát của Duy Khánh hay nhất

Thử thách 1: Thưởng thức các loại gỏi

Trong seri Gì cũng thử ra mắt chính thức trên Youtube Vie Channel – HTV2, sự xuất hiện của Duy Khánh và những người bạn “lầy lội” hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười vô cùng thoải mái. Phần đầu tiên được ra mắt chính thức vào ngày 30 tháng 10 năm 2019 với thử thách ăn 5 loại gỏi của Duy Khánh. Với tính cách hài hước anh chàng đã khiến người hâm mộ cười òa về độ hóm hỉnh của mình.

Duy Khánh khá hài hước trước thử thách với 5 loại gỏi khác nhau
Duy Khánh khá hài hước trước thử thách với 5 loại gỏi khác nhau

Duy Khánh bước vào thử thách với 5 loại gỏi khác nhau đó là gỏi khô bò, gỏi gà trứng non, gỏi mít, gỏi ngó sen và gỏi Thái. Anh hài hước giới thiệu nguồn gốc của từng loại gỏi khiến khán giả được một phen hào hứng. Tỏ ra rất am hiểu về gỏi khô bò và giới thiệu món ăn này có được hơn nửa thập kỷ nhưng Duy Khánh lại ngay lập tức hỏi biên tập về nguyên liệu chính làm ra món ăn khiến khán giả thích thú.

Tiếp tục với món gỏi mít, Duy Khánh lại gây cười bởi màn giới thiệu món ăn khá “nhây”. Anh cho rằng món này rất dễ ăn nhưng ngay lập tức lại nói rằng có cảm giác như đang đi đám dỗ của một ai đó. Nghe có vẻ khá mâu thuẫn và khó hiểu. Tiếp đến là gỏi Thái Lan, với món này Duy Khánh đã phải liên tục uống nước vì khá cay. Anh bị phạt làm thử thách mô tả 7 chức năng của các đồ vật trong một phút. Với chiếc bàn chải “siêu to khổng lồ” và phễu anh chàng đã khiến khán giả bật cười về sự liến thoắng trong các hành động của mình. Kết thúc thử thách Khánh còn hài hước lẫy phễu “chọi” vào đầu biên tập.

Hai món gỏi cuối cùng là gỏi ngó sen và gỏi gà trứng non, Duy Khánh cũng hết lời khen ngợi cho hương vị của món ăn. Anh hài hước hỏi lại khán giả cách ăn món gỏi gà dù bản thân tỏ ra rất am hiểu về nó. Mải ăn, diễn viên trẻ làm rơi quả trứng gà non ra ngoài và ngay lập tức yêu cầu trường quay dành một phút mặc niệm cho… quả trứng. Nghe thôi đã thấy quá là vô lý nhưng lại hài hước vô cùng. Duy Khánh còn cười lớn và gọi qua trứng là con nữa. Thử thách thứ nhất kết thúc với sự thỏa mãn của Duy Khánh về hương vị các món ăn. Anh vui vẻ nhảy theo vũ điệu “chẳng giống ai”.

Thử thách 2: Kết hợp đồ ăn

Không còn ăn mỗi gỏi như trong thử thách một trong phần này Duy Khánh phải ăn kết hợp gỏi với các nguyên liệu như đế bánh pizza, Wasabi, rong biển và bánh sandwich. Bước đầu kết hợp vỏ bánh pizza với gỏi khô bò Duy Khánh cảm thấy khá hài lòng. Anh sau đó mời biên tập chương trình lên thưởng thức độ ngon của món ăn.

Một điều hài hước là khi chuẩn bị sử dụng Wasabi, quay phim chương trình lỡ lời nói ra món gỏi Thái Lan. Duy Khánh ngay lập tức đã mời anh lên thưởng thức và cảnh báo đội ngũ sản xuất nên gọi xe cứu thương. Trước “sự tội nghiệp” của anh quay phim Duy Khánh còn hài hước nói “You have to try before you die”. Nghe thôi đã có thể hiểu được  độ lầy của anh chàng diễn viên trẻ sinh năm 1994. Đến lượt mình thử Duy Khánh mặc dù cảm thấy khá cay nhưng anh vẫn tự tin khẳng định rằng “Khánh muốn chứng tỏ với mọi người Khánh là một người vô cùng mạnh mẽ. Khánh sẽ vượt qua hết chông gai trong cuộc sống này”.

Tiếp đến là sự kết hợp giữa gỏi ngó sen và rong biển, Duy Khánh đã dành hết lời khen cho món ăn này và khuyên mọi người nên thử. Gỏi gà sandwich khiến anh phải thốt lên “Đây là một sự kết hợp thất bại” trong khi đó gỏi Thái bánh mỳ lại càng tồi tệ hơn. Sau một hồi thử lên thử lên thử xuống anh chàng đã đưa ra lời khuyên và khuyến khích khán giả nên kết hợp gỏi khô bò với pizza còn gỏi ngó sen thì nên ăn với rong biển. Sự lầy lội của Duy Khánh khiến khán giả có được những chàng cười vô cùng thoải mái. Kết thúc video anh còn vui vẻ mời đội ngũ ê kíp lên ăn cùng cho vui nhưng vẫn không quên tấu hài.

Sự hài hước của Duy Khánh khi thử các loại gọi khiến cho anh được khán giả ngày càng yêu mến và ủng hộ. Hy vọng rằng trong tương lai anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường diễn xuất và tiếp tục ra những video chất lượng thu hút nhiều lượt xem. Cùng theo dõi các thông tin mới nhất về Duy Khánh trong các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ bên người thân và gia đình tại www.nhac.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.