Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ báo hiệu tình duyên trắc trở

0

Cập nhật vào 16/12

Bàn tay mà xuất hiện những đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ như báo hiệu cho chủ nhân đường tình duyên nhiều khó khăn, trắc trở, khó lòng hạnh phúc. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về những đường chỉ tay này thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ?

Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ là khái niệm chỉ về đường chỉ tay báo hiệu những rắc rối trong chuyện tình cảm, hôn nhân của chủ nhân khiến hôn nhân dễ đứt gánh giữa đường, khó lòng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Để hiểu rõ chi tiết về những đường chỉ tay này mời bạn đọc chú ý theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ báo hiệu chủ nhân tình duyên trắc trở

Đường tình duyên đứt đoạn

Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch
Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch báo hiệu hôn nhân tan vỡ

Đường tình duyên mà có bị đứt gãy và chia thành nhiều đoạn báo hiệu chủ nhân dễ gặp tranh chấp lớn, thậm chí vì biến đổi của môi trường xung quanh dẫn tới chuyện ngoài ý muốn; vết đứt càng lớn càng gặp nhiều chuyện tình cảm không vui từ đó khiến hôn nhân tan vỡ. Ngoài ra đường tình cảm đứt đoạn cùng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân dễ thay đổi nhân tình, tình cảm hay hôn nhân không mấy ổn định.

Đường tình duyên có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang

Chủ nhân có đường tình duyên này thường gặp rất nhiều rắc rối trong hôn nhân, phiền não trong tình cảm từ đó vợ chồng càng không có tiếng nói chung, càng dần càng xa cách, lạnh nhạt rồi ly dị.

Đường tình duyên rẽ nhiều nhánh

Đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối
Đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối hôn nhân tan vỡ

Người mà có đường tình duyên rẽ thành nhiều nhánh tính tình rất hiếu kỳ, thích trải nghiệm dễ khiến người khác ngạc nhiên; thường thiếu chung thuỷ, hay bông đùa, rất dễ nảy sinh tình cảm với người khác giới trong thời gian ngắn nhưng quan hệ không duy trì lâu dài, tình yêu nhanh đến nhanh đi. Chính vì những lý do đó mà hôn nhân của người này rất khó duy trì, dễ tan vỡ khiến bản thân khó lòng có thể tìm được hạnh phúc đích thực.

Đường tình cảm gần đường trí đạo, cuối đường tâm đạo hướng lên gần ngón trỏ

Đây là dấu hiệu cho biết chủ nhân là người rất háo sắc do đó dễ dính vào những rắc rối về mặt tình cảm khiến gia đình xáo trộn, hôn nhân tan vỡ.

Ngoài ra trên đường tình duyên còn rất nhiều những dấu hiệu cho biết chủ nhân hôn nhân dễ tan vỡ, tình duyên gặp nhiều khó khăn trắc trở. Bởi lẽ đường tình duyên chính là đường chỉ tay chi phối trạng thái cảm xúc và tinh thần của một người lớn nhất.

Chính vì thế mà đường tình duyên phải rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ) mới được xem là rất tốt. Người này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác đồng thời có được hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại đường tình duyên.

Đường hôn nhân bị cắt

Người mà sở hữu đường chỉ tay hôn nhân bị cắt liên tục bởi những đường chỉ dọc được xem là dấu hiệu rõ nhất nhận diện hôn nhân của người này không mấy thuận lợi, dễ tan vỡ.

Đường hôn nhân đứt đoạn

Đường Hôn nhân đứt đoạn cho thấy có nhiều trở ngại trong hôn nhân hoặc vợ chồng không hợp ý hay bất đồng. Khó khăn cả trước và sau kết hôn.

Đường Hôn nhân đứt đoạn 2, 3 đường, đè lên nhau là gặp trở ngại lớn dễ dẫn tới ly hôn, gia đình tan vỡ.

Đường hôn nhân cong về phía đường tâm đạo

Đường Hôn nhân nếu cong về đường Tâm đạo thì đây là dấu hiệu của cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc, khó bền chặt do đó thường ly dị từ khá sớm.

Đường hôn nhân rẽ đôi

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cuộc hôn nhân thất bại, trước sau gì cũng đi đến ly hôn. Đặc biệt nếu đường hôn nhân có hình dạng chữ Y là dấu hiệu của ly dị, góa bụa hay rời xa bạn đời, tình duyên vô cùng lận đận, trắc trở.

2 đường hôn nhân song song và dài bằng nhau

Đây là kiểu đường hôn nhân khá đặc biệt báo hiệu chủ nhân dễ kết hôn 2 lần trong đời hoặc có thể ly thân rồi tái hợp.

Trong nhân tướng đường hôn nhân có ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm cũng như đời sống vợ chồng của mỗi người do đó đây chính là một trong những nhân tố rất được coi trọng trong quá trình xem tướng.

Với mỗi hình thái của đường hôn nhân đều có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay này mời bạn đọc click tại chỉ tay hôn nhân.

Lưu ý: Chỉ tay là một trong những yếu tố quan trọng của tướng pháp tuy nhiên để chính xác nhất vẫn nên kết hợp cùng tướng mặt và các yếu tố khác tránh cái nhìn phiến diện, một chiều ảnh hưởng đến kết quả luận giải.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.