Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Những dụng cụ thông tắc bồn cầu nào hiệu quả hiện nay?

0

Cập nhật vào 05/11

Có thể thấy rằng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu luôn là vấn nạn chẳng bao giờ là dễ chịu với bất kỳ hộ gia đình nào. Gây ảnh hưởng tới vấn đề sinh hoạt, tâm lý, công sức và chi phí chỉ vì tắc nghẽn bồn cầu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà bằng những dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng.

Nếu bạn chưa biết các dụng cụ thông tắc bể phốt, bồn cầu gồm những loại nào, loại nào tốt và phù hợp nhất thì hãy cùng đơn vị hút bể phốt giá rẻ Hà Nội 247 chia sẻ sau đây.

1. Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh cầm tay

Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh cầm tay

Đây là một trong những dụng cụ sử dụng để thông tắc bồn cầu phổ biến hiện nay, bạn có thể mua ở bất kỳ đâu tại các cửa hàng dân dụng.

Thiết kế của dụng cụ thông tắc cầm tay này chủ yếu là có 1 đầu dạng mút dùng để công phá chất bẩn đang bị tắc nghẽn ở bồn cầu, với kỹ thuật xoay tròn thì sẽ làm thông tắc đường ống bồn cầu dễ dàng.

Tuy nhiên, dụng cụ này chỉ sử dụng được trong trường hợp tắc nông hoặc các căn bã gây tắc nghẽn ở dạng hữu cơ, dạng nhỏ…. Mới áp dụng được dụng cụ này.

2. Ống thụt bồn cầu

Chắc hẳn mọi người đã không còn quá xa lạ với dụng cụ thông tắc bồn cầu này, về cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản mà hiệu quả mang đến rất tốt.

Bản chất của dụng cụ thụt bồn cầu này chủ yếu tạo nên một áp suất nén mạnh để có thể đẩy chất thải xuống bể chứa một cách đơn giản nhất.

3. Dụng cụ thông tắc đường ống đa năng

Dụng cụ thông tắc đường ống đa năng

Dụng cụ thông tắc đường ống đa năng

Dụng cụ này thường được các thợ vệ sinh sử dụng rất nhiều, cũng như có thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu khác nhau với hiệu quả khá tốt.

Được thiết kế với 1 đầu xoắn sử dụng động cơ điện năng mạnh mẽ, khi sử dụng sẽ làm phá hủy được các vấn đề tắc nghẽn ở đường ống nước bồn cầu dù là cứng đầu nhất một cách dễ dàng.

Vậy nên, hầu hết các doanh nghiệp dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay đều sử dụng dụng cụ này để phục vụ công việc của mình.

4. Dụng cụ thông tắc đường ống hotdeal, lavabo

Được thiết kế với kiểu dáng khá nhỏ gọn với 1 đầu thiết kế như hình móc câu, 1 đầu còn lại có ống xoay nên có thể dễ dàng lôi ra được những vật cản trong bồn cầu như tóc, nilon,… dễ dàng.

Bên cạnh đó, dụng cụ này rất dễ sử dụng, cũng như có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau mà hiệu quả lại cao nên được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người thợ lâu năm.

5. Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Sử dụng móc phơi quần áo thông tắc bồn cầu

Sử dụng móc phơi quần áo thông tắc bồn cầu

Không chỉ sử dụng trong trường hợp thông tắc bồn cầu mà trường hợp tắc nghẽn chậu rửa bát, ống cống,… đều có thể sử dụng được dụng cụ này.

Chỉ đơn giản là một chiếc móc quần áo, bạn bẻ cong một đầu tạo thành hình chữ J rồi luồn thẳng vào đường ống nước bị tắc để có thể câu được rác thải ra một cách đơn giản tại nhà.

6. Sử dụng máy áp suất nước

Đối với các dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai hay bất kỳ dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay đều sử dụng máy áp suất nước này. Máy hoạt động chủ yếu tạo nên một áp lực nước lớn để có thể đánh bay các vật cản ở đường ống nước một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

7. Dụng cụ thông bồn cầu bằng máy nén khí

Dụng cụ thông tắc bằng máy nén khí

Dụng cụ thông tắc bằng máy nén khí

Đây là một dụng cụ khá phổ biến hiện nay và có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

Dụng cụ này hoạt động tương tự như máy áp suất nước nhưng thay bằng khí nén, có tác dụng loại bỏ được các chất bẩn, vật cản cứng đầu đang chắn ngang đường ống thoát nước một cách đơn giản và dễ dàng.

Đây chính là một trong những trợ thủ đắc lực nhất cho các thợ thông tắc bồn cầu thường xuyên sử dụng.

Trên đây là những dụng cụ thông tắc bồn cầu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp lại để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm, mua về để tự thông tắc, xử lý bồn cầu tắc nghẽn tại nhà nhanh nhất.

Trong trường hợp không tự xử lý được tại nhà, lời khuyên tốt nhất nên tìm đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Hà Nội247 để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhanh chóng.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.