Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

6 đặc điểm trên khuôn mặt tướng phụ nữ cô độc

0

Cập nhật vào 16/12

Điểm danh 6 đặc điểm rất dễ nhận diện của tướng phụ nữ cô độc theo góc nhìn nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây.

Tướng phụ nữ mắt lồi cô độc

Mắt lồi ở đây chỉ những đôi mắt lồi tự nhiên mà không phải do các tật khúc xạ ánh sáng gây nên. Phụ nữ mắt lồi đa phần là những người nói nhiều, nói dai thành nói dại, họ làm việc đa phần đều không đầu không đuôi, thích là làm nên khiến người khác rất khó chịu một số người còn có thần kinh không bình thường nên ít người tiếp xúc cùng.

Tướng phụ nữ lông mày thưa thớt hoặc nối liền

Đây là hai đặc điểm được coi là rất xấu ở phụ nữ, đa phần những người sở hữu hàng lông mày bất bình thường này có tình cảm không sâu sắc với người thân đặc biệt là anh em ruột thịt trong gia đình. Bởi lẽ lông mày chính là đại diện cho cung huynh đệ nếu như mày thưa hay quá rậm đến nối liền vào nhau thì ít khi khó khăn có anh em giúp đỡ mà thường dửng dưng như người ngoài chính vì thế mà có thể phải sống cảnh cô độc hiu quanh khi về già.

Tướng phụ nữ gò má cao, nhọn cô độc

Gò má cao xưa nay vẫn được đánh giá không tốt trong nhân tướng học bởi lẽ gò má chính là nơi đại diện cho ý chí và sự quyết tâm của mỗi người. Nếu như gò má cao mà có thịt đầy đặn thì đây lại được xem là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên nếu gò má cao mà nhọn, thậm chí thêm tướng má hóp lại thì người này là tuýp phụ nữ hiếu thắng, thích tranh luận và đặc biệt là không từ thủ đoạn. Tính tình bảo thủ, ngang ngược cộng thêm việc nóng tính dễ nổi cáu mà không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân có thể khiến họ có những hành động khó thể ngờ tới. Chính vì thế mà đời sống hôn nhân của những người phụ nữ này ít khi hạnh phúc, có thể ly hôn và rất dễ sống trong cảnh cô đơn, cô độc khi về già.

Tướng phụ nữ nhân trung có nếp nhăn

Nhân trung chính là phần rãnh nhỏ nằm nối liền giữa mũi và miệng. Nhân trung có có nếp nhăn ngang, làn da thâm sạm chứng tỏ người phụ nữ này tính tình không tốt, làm việc không quyết đoán, chuyện tình cảm không thuận lợi và gần như không có duyên với đàn ông chính vì thế khó lòng tránh được cảnh cô quả, cô độc. Nếu như may mắn lấy được chồng thì hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc do chồng không quan tâm, ghẻ lạnh sinh ra cảm giác lãnh cảm với đàn ông.

Ngoài ra nhân trung mờ nhạt, lệch lạc chứng tỏ người này dễ mắc bệnh phụ khoa, vô sinh hoặc khó đẻ.

Tướng phụ nữ miệng thổi lửa

Người có tướng môi thôi lửa
Phụ nữ miệng thổi lửa điêu ngoa cô độc

Phụ nữ miệng thổi lửa, túm lại chúm chím như đang thổi lửa thường là người phụ nữ lắm điều, thêm mắm dặm muối buôn bán chuyện thị phi khiến mọi người xung quanh ghét bỏ có thể nói là bị mọi người cô lập sống trong cảnh cô độc, sống nghèo đói bần hàn. Có thể nói đây là tướng miệng xấu nhất của phụ nữ gặp khó khăn không ai giúp đỡ phải chịu cảnh cô độc đến già.

Tướng phụ nữ gian môn lõm hoặc có nếp nhăn

Gian môn hay còn gọi là cung phu thê là vùng nằm ở phía đuôi mắt và đuôi mày.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Phụ nữ gian môn xấu dễ cô độc

Phụ nữ có gian môn lõm hoặc có nếp nhăn tức chủ nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với chồng, hai vợ chồng không thấu hiểu cho nhau khiến đời sống hôn nhân ngột ngạt, không hạnh phúc dễ dẫn đến ly hôn. Chính vì vậy họ thường sống trong cảnh cô độc một mình không ai nương tựa. Người này có khả năng phải qua hai lần đò mới có thể tìm được bến đỗ bình yên.

Ngoài những đặc điểm đã nêu trên thì phụ nữ có tướng cô độc còn có thể sở hữu một số đặc điểm khác như lệ đường khô, lõm hoặc có những dấu hiệu bất thường, vành tai lật ngược hay khuôn mặt nhỏ cũng là tướng của người dễ chịu cảnh cô độc khi về già.

Tuy nhiên rất nhiều người hiểu nhầm khái niệm tướng sát chồng và tướng phụ nữ cô độc. Thực chất người phụ nữ có tướng sát chồng có thể sống cô độc cả đời nhưng người cô độc thì chưa chắc đã sát chồng vì đơn giản có thể họ không hợp tính với chồng nên khó sống chung cùng nhau.

Làm thế nào để cải vận tướng phụ nữ cô độc?

Cô độc là điều không ai muốn đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên vận mệnh không phải là thứ muốn thay đổi là thay đổi được. Có người lựa chọn phẫu thuật để bỏ đi điểm xấu nhưng cũng có người lựa chọn chấp nhận số phận sống cho có qua ngày. Vậy liệu vận mệnh có thể thay đổi được không?

Nhân tướng học cho rằng muốn thay đổi vận mệnh trước hết bản thân phải tự thay đổi, các yếu tố can thiệp từ bên ngoài không có tác dụng trong trường hợp này. Chính vì thế mà việc làm chủ bản thân, sống tu tâm dưỡng tính, thay đổi những điểm xấu và phát huy điểm mạnh sẽ khiến bản thân mình tốt lên hàng ngày qua đó vận số cũng sẽ cải thiện đi nhiều.

Hãy nhớ rằng tâm sao tướng vậy chính vì thế tâm sáng chắc chắn tướng sẽ sáng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.