Chọn cây phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981 mang tài vận

0

Ngày nay, xu hướng trồng cây trong nhà đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những cây cảnh vừa làm đẹp cho không gian sống, lại mang ý nghĩa phong thủy đem đến tài vận, may mắn cho gia chủ.

Bài viết đưới đây, monngontrungbo.net xin gửi đến bạn cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Tân Dậu (1981).

Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc nên khi lựa chọn cây phong thủy cần quan tâm đến một số nguyên tắc:

Bạn nên lựa chọn những loại cây có màu xanh lá của bản mệnh hay màu xanh nước biển, màu đen của mệnh Thủy bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, nhờ vậy mà giúp gia chủ làm ăn phất như diều gặp gió, dồi dào sức khỏe dẫn đến gia đình giàu có và ấm no hạnh phúc.

Cây cảnh hợp phong thủy cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Cây cảnh hợp phong thủy cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Dậu 1981 cũng có thể lựa chọn trồng một số cây cảnh có hoa và lá màu nâu, màu vàng đất thuộc mệnh Thổ do Mộc khắc Thổ. Tuy nhiên cũng nên hạn chế bởi loại cây màu này vì nó chỉ có tác dụng trang trí, thanh lọc không khí chứ không thúc đẩy tài lộc cho gia đình.

Tuổi Tân Dậu 1981 tuyệt đối không được trồng cây cảnh có hoa và lá màu trắng thuộc mệnh Kim do Kim khắc Mộc hay các màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, điều này sẽ khiến gia chủ luôn gặp trắc trở trong làm ăn, hay ốm đau dẫn đến kinh tế gia đình giảm sút, dễ mắc bệnh hiểm nghèo và chắc chắc hạnh phúc gia đình khó mà ấm êm. Nếu bạn đang làm văn phòng có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy.

Một số loại cây phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Cây kim ngân

Một trong những loại cây phong thủy mà người tuổi Tân Dậu 1981 nên lựa chọn đầu tiên đó là cây kim ngân.

Cây kim ngân

Cây này có công dụng lớn nhất là giữ gìn tài sản, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà, tương hỗ với sự thịnh vượng của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân giúp cho người tuổi Tân Dậu 1981 luôn gặp những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, phú quý tài lộc.

Cây ngọc ngân

Ngoài ra chúng ta cũng biết người tuổi Dậu thường có tính khí nóng nảy, khó kìm chế bản thân, dễ làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Khi lựa chọn cây ngọc ngân sẽ giúp bạn khắc chế được tính cách này.

Cây phát tài

Cây phát tài tương đối dễ trồng với dáng thân thẳng sẽ mang ý nghĩa thu hút nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và may mắn, sự bình yên cũng như tài lộc cho gia đình.

Cây phát tài

Vì vậy người tuổi Tân Dậu 1981 khi lựa chọn cây hợp phong thủy thì không nên bỏ qua cây phát tài.

Cây sen đá

Cũng giống như cây kim ngân, cây sen đá có tác dụng thu hút, giữ gìn tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt nếu người tuổi Tân Dậu 1981 đang có tài sản đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh thì nên đặt sen đá trong phòng khách và bàn làm việc.Cây sen đá

Bên cạnh đó, việc đầu tư kinh doanh thành công hay thất bại cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ phong thủy bàn làm việc. Khi lựa chọn, bố trí bàn làm việc phù hợp với tuổi, mệnh sẽ tạo ra năng lượng tác động tích cực tới trí tuệ sức khỏe của bạn, từ đó ảnh hưởng tới thăng trầm thành bại trong công việc và sự nghiêp.

Xem thêm: Cây phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993 thu hút tiền tài

Chức năng bình luận đã bị đóng