Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Báo giá in tem phụ hàng nhập khẩu

0

Cập nhật vào 02/04

Một loại tem đặc biệt chủ yếu dùng cho các sản phẩm nhập khẩu là tem phụ. Về bản chất chúng là tem được dịch thành tiếng Việt giúp người dùng có thể nắm được thông tin và doanh nghiệp có thể đẩy mạnh được tiêu thụ. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn mức báo giá chi tiết nhất về in tem phụ hàng nhập khẩu này nhé.

Quy định về thông tin cần có trên tem phụ hàng nhập khẩu

Tem nhãn phụ hàng hóa nhập khẩu là loại tem bắt buộc được quy định theo pháp luật hiện hành của chính phủ Việt Nam. Trong tem cần có một số thông tin bắt buộc và được quy chuẩn như sau:

 • Nội dung nhãn phụ: Các thông tin trên nhãn phụ phải tương thích hoàn toàn so với thông tin trên nhãn gốc và không được chứa những thông tin hình ảnh không phù hợp với thuần phong mỹ tục hoặc ảnh hưởng đến an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội.
 • Tên hàng hóa: Bắt buộc phải có trong tem phụ và phải được in ở vị trí dễ quan sát nhất. Tên hàng hóa được in lớn nhất trong tất cả các thông tin.
 • Xuất xứ hàng hóa: Được thể hiện trên nhãn phụ bằng một trong số các cụm từ “xuất xứ”, “sản xuất bởi”, “nước sản xuất”, “sản xuất tại”, “chế tạo tại” + tên nước hoặc tên vùng lãnh thổ sản xuất ra hàng hóa đó, lưu ý không được viết tắt.
 • Tên, địa chỉ của các tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm với hàng hóa: Đây cũng là một yếu tố bắt buộc trên tem phụ hàng hóa, tên và địa chỉ của các tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm với hàng hóa cần được ghi rõ ràng.
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng của hàng hóa: Ngày sản xuất được xác định là mốc thời gian cuối cùng trong giai đoạn sản xuất hàng hóa, từ mốc thời gian này ta có thể xác định được lúc nào việc sản xuất được hoàn thành. Ngày sản xuất ghi trên nhãn phụ có thể được ghi cụ thể bằng cụm từ “ngày sản xuất” hoặc được viết tắt là “NSX”.
 • Hạn sử dụng hay còn gọi là hạn dùng được xác định là một mốc thời gian nhất định, từ mốc thời gian này trở đi hàng hóa không còn giữ được nguyên đặc tính chất lượng, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Được ghi bằng cụm từ “hạn sử dụng” hoặc “hạn dùng” hoặc được viết tắt thành cụm từ “HSD”, “HD”.
 • Định lượng của hàng hóa: Được ghi bằng số đếm tự nhiên hoặc một đơn vị đo lường nào đó, riêng đối với hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam thì đơn vị đo lường phải áp dụng theo pháp luật của Việt Nam.
 • Thành phần cấu tạo hàng hóa: Bao gồm tên các nguyên liệu hay phụ gia tạo nên sản phẩm được ghi bằng tiếng Việt trừ trường hợp một số chất không thể phiên âm ra tiếng Việt.
 • Thông số kỹ thuật và các thông tin cảnh báo: Các thông tin cảnh báo ghi rõ ràng giúp người dùng có thể lưu ý trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Tem phụ hàng nhập khẩu chính là công cụ bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp được nhà nước ban hành. Đối với người tiêu dùng thì tem phụ cung cấp các thông tin chính xác về sản phẩm qua đó họ có thể có những lựa chọn phù hợp nhất. Đối với doanh nghiệp phân phối thì tem phụ giúp họ quảng bá sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất từ đó đẩy mạnh tiêu thụ đồng thời tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Ngoài ra tem phụ hỗ trợ rất nhiều cho nhà nước trong việc kiểm soát và quản lý hàng nhập khẩu.

Hướng dẫn lựa chọn chất liệu in phù hợp với sản phẩm nhập khẩu

Khi in tem phụ hàng hóa việc quan tâm đầu tiên chính là chất liệu. Chất liệu nào rẻ, chất liệu nào phù hợp với sản phẩm của mình chính là những băn khoăn lớn nhất mà các doanh nghiệp quan tâm.

 • Đối với các hàng hóa nhập khẩu có thời gian bảo quản ngắn, được bảo quản trong môi trường bình thường và không chịu sự tác động trực tiếp từ môi trường như bánh kẹo, bim bim, thuốc… Những mặt hàng này ưu tiên sử dụng chất liệu giấy bởi chúng dễ in, thấm mực tốt và khô nhanh hơn nữa lại có giá thành rẻ nhất hiện nay bởi vậy nên chúng là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên chúng dễ thấm nước và kém bền nên có thể cán thêm màng bóng để bảo vệ thông tin tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Đối với các sản phẩm có thời gian bảo quản dài, bảo quản trong môi trường có độ ẩm cao hoặc nhiệt độ cao như các loại thực phẩm đông lạnh, sữa tắm, dầu gội, kem ủ… Những sản phẩm này nên ưu tiên sử dụng chất liệu nhựa bởi độ bền dẻo, khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên giá thành của chúng đắt hơn giấy gấp 2-3 lần nên cần sử dụng đúng loại sản phẩm tránh lãng phí.
 • Đối với các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao, các thiết bị, linh kiện điện hoặc những sản phẩm có tính ăn mòn cao nên ưu tiên sử dụng chất liệu xi bạc với bề mặt bóng màu bạc và độ bền có thể lên đến vài chục năm vẫn giữ được thông tin như mới ngoài ra chúng có thể tồn tại trong môi trường có tính ăn mòn cao như hóa chất mà vẫn giữ được vẻ bền đẹp vốn có. Hiện nay chất liệu xi bạc vẫn được coi là chất liệu đắt nhất có thể gấp 6-7 lần chất liệu giấy thông thường.

Tìm hiểu in tem phụ sản phẩm đẹp, giá rẻ tại: in tem phụ hàng hóa

Công nghệ in tem phụ hàng nhập khẩu

In tem phụ hàng nhập khẩu hiện đang sử dụng kỹ thuật in Flexo là chủ yếu. In Flexo bản chất là công nghệ in sử dụng kỹ thuật in trực tiếp thông qua bản in nổi, mực được cấp cho hệ thống trạm in thông qua trục anilox.

Báo giá in tem phụ hàng nhập khẩu
In tem phụ hàng nhập khẩu sử dụng công nghệ in flexo

Công nghệ in Flexo được sử dụng phổ biến bởi một số lý so sau:

 • Chất lượng bản in tốt, tương đối sắc nét có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.
 • Có thể in trên rất nhiều chất liệu và vật liệu khác nhau.
 • Khi in với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với in Offset.
 • Công nghệ in này sử dụng in decal cuộn, tương thích với các máy dán nhãn tự động, đảm bảo độ chính xác cao và tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên công nghệ in Flexo chỉ phù hợp với in số lượng lớn do khá tốn thời gian và chi phí tạo bản in ban đầu và vì in trực tiếp nên có thể xảy ra tình trạng nước dính lên bản in ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Để khắc phục tình trạng trên các xưởng in lớn hiện nay đa số sử dụng mực in UV, chúng có đặc điểm khô rất nhanh dưới tác dụng của tia cực tím nên hạn chế tối đa được rủi ro khi in.

Báo giá in tem phụ hàng nhập khẩu

Các bạn có thể tham khảo một số bảng giá dưới đây trên thị trường để có cái nhìn tổng quát nhất nhé.

Nhìn chung giá in tem hàng nhập khẩu phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Kích thước tem in: Tem in kích thước lớn giá thành sẽ cao hơn kích thước nhỏ do lớn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu và thời gian in hơn.
 • Số lượng tem in: Như đã trình bày ở phần công nghệ in trên khi in tem phụ cho các sản phẩm nhập khẩu với số lượng lớn sẽ rẻ hơn so với in số lượng nhỏ do mất thời gian và chi phí ban đầu tạo bản in.
 • Chất liệu tem in: Chất liệu tem cũng là yếu tố then chốt làm tăng hay giảm giá thành của tem. Thông thường giấy sẽ là chất liệu rẻ nhất tiếp sau đó là nhựa và xi bạc. Cùng theo dõi phần sau để có cách chọn chất liệu phù hợp nhất nhé.
 • Gia công sau in: Sau quá trình in quý khách có thể chọn gia công thêm màng nilon hay phủ bóng để tăng độ bền và tính thẩm mỹ của tem in điều đó đồng nghĩa với việc giá con tem cũng sẽ tăng theo.
 • Thời gian giao nhận hàng: Khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn, gấp rút sẽ làm tăng giá tem in lên bởi lẽ công nhân sẽ phải tăng ca để hoàn thành sản phẩm in hoàn chỉnh nhất.

Tìm hiểu thêm về tem phụ hàng nhập khẩu nhanh, giá rẻ Hà Nội tại: in tem phụ hàng nhập khẩu

Xưởng in Sơn Nguyên hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in tem giá rẻ nhất thị trường. Sở hữu hệ thống máy in hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản cùng việc áp dụng công nghệ in tiên tiến Flexo và mực in UV cung cấp cho khách hàng những bản in chất lượng cao với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Khi in tem phụ hàng nhập khẩu tại Sơn Nguyên bạn sẽ nhận được một số ưu đãi sau:

 • Miễn phí thiết kế tem nhãn đơn giản
 • Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội và hỗ trợ 50% đối với ngoại thành và ngoại tỉnh
 • Tư vấn miễn phí từ phía nhân viên giàu kinh nghiệm của Sơn Nguyên
 • Được test màu trước khi in
 • In và giao hàng nhanh chóng từ 3-5 ngày
 • Và đặc biệt Sơn Nguyên luôn có chính sách ưu đãi lớn đối với những khách hàng thân thiết đã gắn bó với Sơn Nguyên trong thời gian qua.

Mọi chi tiết liên hệ về

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

 • Văn phòng: 389 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: (024)3 662 0819 – Fax: (024)3 662 0820.
 • Hotline: 0979262230
 • Website: sonnguyen.com.vn
 • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.